ฉีดปรับรูปหน้าของเอ็มวีต้า

ฉีดปรับรูปหน้าของเอ็มวีต้า

ทอกซิน

• ทอกซิน
อัลเลอร์แกน®, นิวโรนอกซ์®
ทอกซินเป็นโปรตีนสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติที่นำมาใช้เพื่อช่วยคลายการหดตัวของกล้ามเนื้อ จึงใช้รักษาริ้วรอยบนใบหน้าได้ และยังใช้ช่วยลดขนาดกล้ามเนื้อ เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่สวยงามเช่น กราม ทำให้หน้าดูเรียวเล็ก น่อง ทำให้ดูเรียวสวยได้รูป นอกจากนี้ยังสามารถใช้เทคนิคในการฉีดช่วยในการยกคิ้ว ยกหน้าได้อีกด้วย ที่เอ็มวีต้าคลินิก เราใช้ทอกซินสองแบรนด์ ซึ่งท่านสามารถเลือกฉีดได้ อัลเลอร์แกน®เป็นแบรนด์แท้ดั้งเดิมจากสหรัฐอเมริกา ที่มีงานวิจัยในผลลัพธ์มากที่สุด แต่ราคาจะสูงกว่า ส่วนอีกแบรนด์จากประเทศเกาหลีใต้ นิวโรนอกซ์® ก็เป็นทอกซินแบรนด์ใหม่กว่าที่ใช้ได้ผลดีเช่นกัน ผลลัพธ์อาจจะอยู่ได้นานน้อยกว่าอัลเลอร์แกน®เล็กน้อย แต่ราคาจะประหยัดมากกว่า
ควรทำทุก: ทุกประมาณ 6 เดือน
การพักฟิ้นหลังทำ: ไม่ต้องพักฟื้น

ฟิลเลอร์

เรสทิเลน®, จูวีเดิร์ม®, เบโลเทโร®

เติมเต็มริมฝีปากอิ่ม เติมเต็มร่องริ้วรอยต่างๆให้เลือนหายทันทีโดยไม่ต้องศัลยกรรมด้วยสารธรรมชาติที่มีอยู่ในร่างกายของเราอยู่แล้วที่ชื่อว่า กรดไฮยาลูโรนิค ซึ่งได้ถูกสกัดและพัฒนาสูตรจนปัจจุบันเป็นหนึ่งในสารเติมเต็มที่นิยมมากที่สุด และยีงปลอดภัย ได้รีบการรับรองจาก อย. ได้ผลดีอีกด้วย ที่เอ็มวีต้าคลินิกเราใช้ฟิลเลอร์จากสามแบรนด์ด้วยกัน ซึ่งแต่ละแบรนด์มีเนื้อแตกต่างกันอยู่เล็กน้อย จะเหมาะกับการฉีดแต่ละจุดบนใบหน้าที่ต่างกัน แพทย์จะเป็นผู้ช่วยเลือกฟิลเลอร์ที่เหมาะสมที่สุดกับท่าน ตามปัญหาที่ต้องการแก้ไข

ควรทำทุก: ทุกประมาณ 6 เดือน

การพักฟิ้นหลังทำ: ไม่ต้องพักฟื้น

LLD (Lipolytic Lymph Drainage)

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อลดไขมันสะสมที่แก้มหรือบริเวณใต้คางอย่างปลอดภัย ใช้ตัวยาที่ได้มาตรฐานการรับรองจาก อย. และเห็นผลได้ค่อนข้างเร็ว ท่านจะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นตั้งแต่ 15-120 นาทีหลังฉีดแม้เพียงครั้งแรก

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 5 ครั้ง

ควรทำทุก: ทุก 1 สัปดาห์

การพักฟิ้นหลังทำ: ไม่ต้องพักฟื้น

ไวทอลไลท์สกินอินฟิวชั่น

เป็นทรีตเม้นท์ที่ปรับสภาพผิวอย่างอ่อนโยนต่อเนื่อง ให้ผิวมีความยืดหยุ่น สภาพผิวดีขึ้น แลดูเปล่งปลั่งชุ่มชื้น เรียบเนียนจากภายใน ด้วยเทคนิคการส่งผ่านโมเลกุลของกรดไฮยารูโลนิคในรูปของเจลใสจากเทคโนโลยี NASHA™ ถือเป็นการเติมน้ำให้ผิวอย่างแท้จริง

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 3 ครั้ง

ควรทำทุก: ทุก 1 เดือน

การพักฟิ้นหลังทำ: มีรอยแดงและจุดเลือดออกเล็กน้อย

เมโสไบรท์ SRS™วิซาจ

เป็นการฉีดตัวยา SRS™วิซาจ ซึ่งเป็นตัวยาปลอดเชื้อสูตรที่ผ่านการรับรองจาก อย. ประกอบด้วยวิตามินและสารประกอบที่เป็นประโยชน์กับผิวหลากหลายชนิด ในสูตรที่อ่อนโยนต่อผิว ฉีดด้วยเทคนิดเมโสเธอราพี คือสะกิดผิวตื้นๆเพื่อนำพาตัวยาลงสู่ใต้ผิว จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ฟื้นฟูเซลล์ผิว เติมน้ำให้ผิว ให้ผิวเต่งตึงสดใสเปล่งปลั่ง

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 5 ครั้ง

ควรทำทุก: ทุก 1 สัปดาห์

การพักฟิ้นหลังทำ: ไม่ต้องพักฟื้น

PRP ไชน์บายมายเซลล์

เป็นการฉีด PRP หรือพลาสม่าที่มีเกร็ดเลือกเข้มข้นซึ่งสกัดมาจากเลือดของท่านเองเข้าสู่ผิว ด้วยเทคนิคการฉีดแบบเมโสเธอราพี คือสะกิดผิวตื้นๆเพื่อนำพาตัวยาลงสู่ผิว PRP จะช่วยฟื้นฟูผิวด้วยสารชีวเคมีจากร่างกายของท่าน เช่นโกรธแฟคเตอร์ และสารอาหารจากพลาสม่าของท่านจะบำรุงผิวให้แลดูเปล่งปลั่งสดใสและชุ่มชื้น

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 4 ครั้ง

ควรทำทุก: ทุก 2 สัปดาห์

การพักฟิ้นหลังทำ: มีอาการแดงเรื่อๆที่ผิวเพียงเล็กน้อย