โทร:0-2640-8097 เปิดให้บริการวันอังคาร-วันอาทิตย์ เวลาทำการ 11.00-20.00 น. หยุดทุกวันจันทร์

เลเซอร์ผิวพรรณ

เลเซอร์ผิวพรรณ

เลเซอร์โทนนิ่งโดย Spectra XT

ทรีตเม้นต์เลเซอร์ที่เน้นการขจัดเม็ดสีส่วนเกิน พร้อมปรับสมดุลสีผิว ให้กระจ่างใส เรียบเนียน ช่วยรักษาฝ้า กระเนื้อและรอยด่างดำต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีที่เหนือกว่าของเลเซอร์ Spectra XT มาพร้อมกับความสามารถในการผลิตแสงเลเซอร์ได้ถึง 4 ช่วงความยาวคลื่น และยังสามารถปล่อยได้ในระยะเวลาที่สั้นมาก ผลลัพธ์จึงดีเป็นพิเศษ และสามารถเห็นได้แม้หลังทำเพียง 1-2 ครั้งแรก

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 10 ครั้ง

ควรทำทุก: 2 สัปดาห์

การพักฟิ้นหลังทำ: ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น

(ยกเว้นในบางครั้งที่แพทย์ยิงกระเนื้อ หรือกระลึก อาจมีสะเก็ดไม่เกิน 5-7 วัน)

เลเซอร์กระลึกโดย Spectra XT

ทรีตเม้นต์เลเซอร์ที่เน้นการรักษากระลึกโดยเฉพาะ เนื่องจากกระลึก มีลักษณะพิเศษคือต้องใช้เวลานานในการรักษา แต่ละครั้งที่เลเซอร์ต้องเว้นช่วงนานกว่าปกติ ด้วยเทคโนโลยีที่เหนือกว่าของเลเซอร์ Spectra XT มาพร้อมกับความสามารถในการผลิตแสงเลเซอร์ที่สามารถปล่อยได้ในระยะเวลาที่สั้นมาก ผลลัพธ์จึงดีเป็นพิเศษ และจะสามารถเริ่มเห็นผลได้แม้หลังทำเพียง 3-4 ครั้งแรก

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 10 ครั้ง

ควรทำทุก: 3 เดือน

การพักฟิ้นหลังทำ: มีสะเก็ดไม่เกิน 5-7 วัน

รีไวทัลทรีตเม้นต์โดย Spectra XT

เทคโนโลยีอีกระบบของเครื่องเลเซอร์ Spectra XT ซึ่งสามารถส่งผ่านพลังงานลงลึกใต้ผิวหนัง และกระตุ้นคอลลาเจน สร้างชั้นผิวใหม่ ทรีตเม้นต์นี้ได้ผลดีมากในท่านที่มีรูขุมขนกว้าง ผิวมัน และยังช่วยให้ผิวดูเนียนขึ้น สว่างขึ้น ริ้วรอยเล็กๆ ดูลดเลือน

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 5 ครั้ง

ควรทำทุก: 2 สัปดาห์

การพักฟิ้นหลังทำ: ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น

อัลตร้าไลท์พลัส (แสง LED รักษาผิว)

เทคโนโลยีการฉายแสงที่สองความยาวคลื่น เพื่อบำรุงผิวพรรณ แสงสีแดง ช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ส่วน แสงสีเหลือง ช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูของเนื้อเยื่อใต้ผิว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นทรีตเม้นต์หลังการทำหัตถการต่างๆ หรือฟื้นฟูผิวหลังเลเซอร์

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 5-10 ครั้ง

ควรทำทุก: 1-4 สัปดาห์(หรือตามแพทย์แนะนำ)

การพักฟิ้นหลังทำ: ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น

เลเซอร์เส้นเลือดโดย Fotona SP Spectro

ด้วยเทคโนโลยีพิเศษของ Fotona SP Spectro ที่เรียกว่า VSP(Variable Square Pulse) system แพทย์สามารถปรับระยะเวลาในการปล่อยพลังงานให้เหมาะสมจึงทำให้สามารถกำจัดรอยเส้นเลือดได้ทั้งขนาดเล็ก หรือตื้น ไปจนถึงเส้นเลือดขอดแบบร่างแห หรือเส้นเลือดที่อยู่ลึก ได้อย่างปลอดภัย รวดเร็ว และเห็นผลอย่างชัดเจน เป็นเลเซอร์ที่เหมาะกับทุกสีผิว

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 2-4 ครั้ง

ควรทำทุก: เดือนละครั้ง

การพักฟิ้นหลังทำ: มีรอยแดงนิดหน่อย อาจมีสะเก็ดเล็กๆในบางครั้ง

โกลด์โทนนิ่งโดย Spectra XT

แสงเลเซอร์ความยาวคลื่นในโหมดโกลด์โทนนิ่งของเครื่อง Spectra XT จะช่วยปรับสมดุล ลดเส้นเลือดส่วนเกินในชั้นผิวหนัง จึงสามารถใช้รักษาปัญหาเส้นเลือดหลายชนิดเช่น รอยแดงหลังเลเซอร์ โรเซเชีย อาการหน้าแดงวูบวาบ หรือใช้ควบคุมเส้นเลือดในการรักษาฝ้าได้อย่างปลอดภัย ไม่เกิดจ้ำช้ำหรือห้อเลือดอย่างเลเซอร์บางชนิด

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 5-10 ครั้ง

ควรทำทุก: 1-2 สัปดาห์

การพักฟิ้นหลังทำ: แดงเล็กน้อย ไม่ต้องพักฟื้น

เจนเทิลพอร์เลเซอร์

ทรีตเม้นต์เลเซอร์แบบอ่อนโยนสองขั้นตอนที่จะช่วยให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่งเรียบเนียน รูขุมขนกระชับจากภายในสู่ภายนอก ด้วยขั้นตอนการกระตุ้นคอลลาเจนที่ผิวชั้นหนังแท้ และการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยเลเซอร์ ผิวคุณจะแลดูกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกและจะดียิ่งๆขึ้นทุกครั้งที่ทำ โดยไม่ต้องมีช่วงพักฟื้นเลย

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 5 ครั้ง

ควรทำทุก: 1 เดือน

การพักฟิ้นหลังทำ: แห้งเล็กน้อย ไม่ต้องพักฟื้น

เลเซอร์กำจัดขนโฟโตน่าแฟรคทรี®

Frac3® เป็นเทคนิคพิเศษในการปล่อยพลังงานแสงเลเซอร์ที่ให้ผลแบบสามมิติ สามารถกำจัดขนได้อย่างเห็นผลชัดเจนและเจาะจง โดยไม่รบกวนเซลล์ผิวโดยรอบ จึงทำให้ไม่รู้สึกเจ็บ และไม่ต้องพักฟื้น ได้ผลดีกว่าเมื่อเทียบกับเลเซอร์กำจัดขนทั่วๆไป

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 8 ครั้ง

ควรทำทุก: 2-4 สัปดาห์

การพักฟิ้นหลังทำ: ไม่ต้องพักฟื้น

โฟโตน่าทวินไลท์®แฟรคชั่นนอลรีจูวีเนชั่น

นวัตกรรมเลเซอร์เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของเลเซอร์สองช่วงความยาวคลื่น ซึ่งจะฟื้นฟูสร้างชั้นผิวใหม่อย่างปลอดภัย และช่วยรักษาปัญหาจุดด่างดำ รอยแผลจากการผ่าตัด ริ้วรอยและความเหี่ยวย่นจากอายุที่เพิ่มขึ้น โดยมีช่วงพักฟื้นที่ไม่นานจนเกินไป

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 5 ครั้ง

ควรทำทุก: 1 เดือน

การพักฟิ้นหลังทำ: แดงและแห้งเล็กน้อยถึงปานกลาง มีสะเก็ดซึ่งจะหลุดไปในช่วง 3-5 วัน

แฟรคตอร่ารีทัช

ทรีตเม้นต์ที่ส่งผ่านคลื่นวิทยุความถี่สูงลงสู่ผิวชั้นลึกแบบแฟรคชั่นนอล เพื่อช่วยจัดเรียงคอลลาเจนและรักษาปัญหารอยแผลเป็นจากสิวหรือแผลเป็นอื่นๆอย่างได้ผลดีมาก สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกว่าหลุมตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ในแง่ของการพักฟื้นก็ไม่นาน และไม่จำเป็นต้องหยุดงานเลย และยังเหมาะสำหรับทุกสีผิวอีกด้วย

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 5 ครั้ง

ควรทำทุก: 1 เดือน

การพักฟิ้นหลังทำ: แดงและแห้งเล็กน้อยถึงปานกลาง มีสะเก็ดซึ่งจะหลุดหมดไปในช่วง 5-7 วัน