โทร:0-2640-8097 เปิดให้บริการวันอังคาร-วันอาทิตย์ เวลาทำการ 11.00-20.00 น. หยุดทุกวันจันทร์

นวัตกรรมยกกระชับผิว

นวัตกรรมยกกระชับผิว

โฟโตน่าโฟร์ดี®โททอลลิฟท์

เป็นทรีตเม้นต์เลเซอร์ที่ประกอบด้วยหลากหลายโหมดเลเซอร์ทำงานร่วมกันอย่างกลมกลืน และเข้าถึงผิวทั้งสี่ระดับชั้น ตั้งแต่ด้านในสุดคือผิวด้านในช่องปาก ผิวหนังชั้นลึก ผิวหนังชั้นกลางและผิวหนังชั้นบนสุด โดยแทบไม่ต้องพักฟื้นใดๆหลังทำ ผลลัพธ์ที่ได้คือการดึงหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัดด้วยเทคนิคโฟร์ดี 4 ขั้นตอน คือ กระชับผิวด้านในช่องปาก ยกผิวชั้นลึก ผิวชั้นกลางตึง และผลัดเซลล์ผิวชั้นบนอย่างอ่อนโยน ทั้งหมดนี้ล้วนเสริมทำให้ผิวของคุณแลดูอ่อนเยาว์

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 5 ครั้ง

ควรทำทุก: 1 เดือน

การพักฟิ้นหลังทำ: ผิวแดง แห้งเล็กน้อย ไม่ต้องพักฟื้น

อัลเทอร่า®

นวัตกรรมยกกระชับผิวแบบไม่ต้องศัลยกรรมที่ใช้พลังงานคลื่นอัลตร้าซาวน์ในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินอย่างเข้มข้น หนึ่งเดียวที่ได้การรับรองมาตรฐานอย. สหรัฐอเมริกาว่าสามารถยกและกระชับผิวใบหน้าและคอได้จริง เหมาะสำหรับใช้ปรับรูปคิ้ว ยกแก้ม เพียงหลังการทำครั้งแรกก็สามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจน และผลคงอยู่ได้ถึงหนึ่งปี อัลเทอร่า®จึงเหมาะกับท่านที่ไม่สะดวกเข้าคลินิกบ่อยๆ อย่างไรก็ตามหากท่านต้องการผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นไปอีกนั้น อัลเทอร่า®ยังสามารถทำได้ถี่ถึงปีละสองครั้ง คือทำทุกหกเดือนและผลลัพธ์ก็จะยิ่งดีมากยิ่งขึ้นไปอีก

จำนวนครั้งที่แนะนำ: ดียิ่งขึ้นทุกๆครั้งที่ทำ

ควรทำทุก: 6-12 เดือน

การพักฟิ้นหลังทำ: ไม่ต้องพักฟื้น

เทอร์มาจ® CPT

นี่คือทรีตเม้นต์ที่ได้รับการรับรองจาก อย.ของสหรัฐอเมริกา ว่าสามารถกระชับผิวได้จริง ด้วยพลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูงที่กระตุ้นผิวชั้นลึกให้สร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เพียง 45 นาทีก็ให้ผลลัพธ์เป็นผิวที่กระชับขึ้นและคงอยู่ได้ถึงหนึ่งปี เทอร์มาจ®ยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกต่างๆและช่วยเพิ่มความแข็งแรงของชั้นผิวได้อีกด้วย นอกจากนี้มันยังเป็นทรีตเม้นต์ที่ดีที่สุดในการยกกระชับรอบดวงตารวมถึงยกเปลือกตาเนื่องจากเป็นทรีตเม้นต์ที่สามารถทำลงบนเปลือกตาได้อย่างปลอดภัย

จำนวนครั้งที่แนะนำ: ดียิ่งขึ้นทุกๆครั้งที่ทำ

ควรทำทุก: 6-12 เดือน

การพักฟิ้นหลังทำ: ไม่ต้องพักฟื้น

อัลเทอร์แมกซ์ : อัลเทอร่า® + เทอร์มาจ®

ทรีตเม้นต์พิเศษที่ออกแบบสำหรับเอ็มวีต้าคลินิก อัลเทอร์แมกซ์คือการผสมผสานกันอย่างลงตัวที่สุดของอัลเทอร่า® และเทอร์มาจ® ทำพร้อมกันเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น โดยการส่งผ่านพลังงานของอัลเทอร่า®สู่เนื้อเยื่อ SMAS ชั้นลึกและการเสริมการจัดเรียงคอลลาเจนที่ผิวชั้นตื้นใหม่ด้วยเทอร์มาจ® จึงนำไปสู่การยกผิวในระดับ 3 มิติอย่างสมบูรณ์แบบ ที่ใกล้เคียงกับการทำศัลยกรรมดึงหน้ามากที่สุด

จำนวนครั้งที่แนะนำ: ดียิ่งขึ้นทุกๆครั้งที่ทำ

ควรทำทุก: 6-12 เดือน

การพักฟิ้นหลังทำ: ไม่ต้องพักฟื้น

แฟรคตอร่ารีเฟิร์ม

ทรีตเม้นต์อีกโหมดของเครื่องแฟรคตอร่าที่ส่งผ่านคลื่นวิทยุความถี่สูงลงสู่ผิวชั้นลึกแบบแฟรคชั่นนอล เพื่อช่วยจัดเรียงคอลลาเจนและช่วยยกกระชับผิวบริเวณใต้คางและลำคออย่างได้ผลดีมาก สามารถสัมผัสผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกว่า ผิวบริเวณที่ทำดูเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือนลง ใต้คางตึงขึ้น ในแง่ของการพักฟื้นก็ไม่นาน และไม่จำเป็นต้องหยุดงานเลย และยังเหมาะสำหรับทุกสีผิวอีกด้วย

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 5 ครั้ง

ควรทำทุก: 1 เดือน

การพักฟิ้นหลังทำ: แดงและแห้งเล็กน้อยถึงปานกลาง มีสะเก็ดซึ่งจะหลุดหมดไปในช่วง 5-7 วัน

ฟอร์มา™เฟซลิฟติ้ง

ด้วยเทคโนโลยีคลื่นวิทยุความถี่สูงที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยพลังงานที่สูงและเสถึยร แลระบบตรวจจับอุณหภูมิที่แม่นยำ ทำให้เครื่องฟอร์มา™บายบอดี้ไทต์ เป็นเครื่องที่สามารถกระชับผิว ยก และลดเลือนริ้วรอยของผิวอย่างได้ผลและปลอดภัย และยังช่วยในการสลายไขมันบริเวณจุดที่ทำได้อีกด้วย
จำนวนครั้งที่แนะนำ: 6 ครั้ง
ควรทำทุก: 2 สัปดาห์
การพักฟิ้นหลังทำ: ไม่ต้องพักฟื้น