โทร:0-2640-8097 เปิดให้บริการวันอังคาร-วันอาทิตย์ เวลาทำการ 11.00-20.00 น. หยุดทุกวันจันทร์

ผิวขาวกระจ่างใส

ผิวขาวกระจ่างใส

เลเซอร์ผิวขาว โกลด์ลูเซ็นต์

โกลด์ลูเซ็นต์ คือทรีตเม้นต์เลเซอร์ที่มีสองความยาวคลื่นทำงานร่วมกันด้วยเทคโนโลยี FEM®(Fast Edge Micropulse) ซึ่งได้กล่าวกันว่าเป็นทรีตเม้นต์มาตรฐานสูงสุดในการลดเลือนเม็ดสีที่ผิว ดังนั้นจึงเป็นตัวที่ให้ผลที่ดีมากในการปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสโดยไม่ทำให้รู้สึกเจ็บเลย และทรีตเม้นต์ตัวนี้ยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ได้อีกด้วย

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 5 ครั้ง

ควรทำทุก: 2 สัปดาห์

การพักฟิ้นหลังทำ: ไม่ต้องพักฟื้น

เลเซอร์ไชน์นิ่งไบรท์ แพลตตินัมลูเซ็นต์

เป็นทรีตเม้นต์ที่วิวัฒนาการต่อจากเลเซอร์โกลด์ลูเซ็นต์ ด้วยหัวยิงที่ผ่านการวิจัยพัฒนาใหม่ล่าสุด ร่วมกับเทคโนโลยี FEM® จึงมั่นใจได้ว่าทรีตเม้นต์ตัวนี้จะสามารถมอบความสว่างกระจ่างใสได้มากกว่า และยาวนานกว่าโดยยังคงไม่ทำให้เจ็บระหว่างทำเช่นเดิม

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 5 ครั้ง

ควรทำทุก: 2 สัปดาห์

การพักฟิ้นหลังทำ: ไม่ต้องพักฟื้น

เลเซอร์ผิวกายขาว มิราเคิลไบรท์

เลเซอร์มิราเคิลไบรท์เป็นทรีตเม้นต์ที่ถูกออกแบบสำหรับปรับผิวทั้งกายให้สว่างกระจ่างใสขึ้น ซึ่งจะดูแลทั้งใบหน้า คอ อก หลัง แขน ขา และสามารถเลือกได้ให้ดูแลบริเวณจุดซ่อนเร้นอีกด้วย เลเซอร์ที่ใช้เป็นเลเซอร์ที่มีคุณภาพสูง และร่วมกับการฉายแสง LED ทั่วร่างกายหลังเลเซอร์ จึงให้ผลลัพธ์ทันทีหลังทำที่น่าประทับใจ ผิวกายจะแลดูกระจ่างใส อย่างสม่ำเสมอ แนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่จะเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 1-3 ครั้ง

ควรทำทุก: 1 เดือน

การพักฟิ้นหลังทำ: ไม่ต้องพักฟื้น

เลเซอร์ปรับเม็ดสีโดย Spectra XT

ทรีตเม้นต์ตัวนี้มุ่งเน้นเพื่อการรักษาปัญหาสีผิวเข้มเฉพาะส่วน ด้วยพลังงานทรงประสิทธิภาพของเลเซอร์ Spectra XT จะสามารถแก้สีผิวบริเวณที่เข้มผิดปกติ (เช่น ใต้วงแขน ข้อศอก ข้อเข่า) ให้จางลง กระจ่างใสใกล้เคียงกับสีผิวปกติได้

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 8 ครั้ง

ควรทำทุก: 2 สัปดาห์

การพักฟิ้นหลังทำ: ไม่ต้องพักฟื้น

อควาเจ็ตอินฟิวชั่นเธอราพี

ทรีตเม้นต์ผลัดเซลล์ผิวด้วยพลังน้ำและเติมวิตามินที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เป็นทรีตเม้นต์ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีทั้งสำหรับผิวหน้าให้กระจ่างใสเรียบเนียน และยังแนะนำสำหรับปรับผิวขาวเฉพาะส่วนเช่นใต้วงแขน ข้อศอก ข้อเข่าอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้ผลดีมากในกรณีทำทั่วตัว เพื่อให้ผิวกายดูเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ เปล่งประกายดูออร่า

จำนวนครั้งที่แนะนำ: 5-10 ครั้ง

ควรทำทุก: 1 สัปดาห์

การพักฟิ้นหลังทำ: ไม่ต้องพักฟื้น