Ulthera ทั่วหน้ากี่ช็อต​

ทำ ulthera ทั่วหน้ากี่ช็อต ยกกระชับหน้า ulthera ราคา ที่ไหนดี เจ็บไหม

Ulthera ทั่วหน้ากี่ช็อต

Ulthera ( อัลเทอร่า ) เทคโนโลยียกกระชับผิว ใบหน้า แก้ม ใต้ตา ยกคิ้ว ยกเหนียง กระชับลำคอ และบริเวณที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยที่ร่างกาย ด้วยเทคโนโลยีที่ใช้”คลื่นเสียง” หรือ อัลตร้าซาวนด์ มีประสิทธิภาพสูงสุดในตอนนี้ ดังนั้นจึงเป็นเครื่องมือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังตัดสินในอยากลองทำอัลเทอร่า คงมีคำถามว่าต้องทำ Ulthera ทั่วหน้ากี่ช็อต , Ulthera เจ็บไหม , ยกกระชับหน้า Ulthera ราคา , อัลเทอร่า ที่ไหนดี

สารบัญ


ยกกระชับ เก็บกรอบหน้า ต้อง Ulthera Ultherapy รีวิว Ulthera กับคุณน้ำฝน-05

Ulthera อัลเทอร่า คืออะไร ?

Ulthera อัลเทอร่า เทคโนโลยียกกระชับผิว ที่ให้ผลลัพธ์ได้ใกล้เคียงกับการผ่าตัดดึงหน้า มีความปลอดภัยมากกว่า เพราะไม่ต้องการเสี่ยงต่อการผ่าตัด และหลังทำเห็นผลลัพธ์ได้รวดเร็วตั้งแต่ครั้งแรกเลยครับ สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ทันทีไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา เป็นเครื่องเดียวที่ได้รับการรับรองเรื่องยกกระชับผิว ในระดับสากล Ultherapy เป็นเครื่องเดียวที่แพทย์สามารถยิงไปและดูชั้นผิวไปด้วย (Microfocused Ultrasound with Visualization: MFU-V) จึงทำให้หมอสามารถมั่นใจว่าพลังงานที่ยิงจะลงไปได้ถูกชั้นทุกช็อต (line) ที่ยิง และมั่นใจกับผลลัพธ์ที่จะได้ ในขณะที่ HIFU ทั่วๆไปนั้นเป็นการยิงแบบเดาทาง ไม่เห็นจากหน้าจอครับ

NEW Ulthera SPT เครื่องแท้ เช็คอย่างไร

New Ulthera SPT ทำอัลเทอร่าของแท้ ได้ใบ Certificate ที่ เอ็มวีต้า คลินิก การันตีเครื่องแท้ เมื่อทำอัลเทอร่าที่ M Vita Clinic รับ “Ultherapy Real Matters Certificate” พร้อมลายเซนต์คุณหมอและตราปั้มยืนยันเฉพาะคลินิกที่ใช้เครื่องแท้จาก MerzAesthetics ครับผม . เพื่อเพิ่มความมั่นใจสามารถตรวจสอบเครื่องแท้ ได้ที่ https://www.merzclubthailand.com/search-clinic ครับผม

Ultherapy เช็คเครื่องแท้-01
Ultherapy เช็คเครื่องแท้-04
Ultherapy เช็คเครื่องแท้-02
Ultherapy เช็คเครื่องแท้-05

แล้วเราควรยิง Ulthera ทั่วหน้ากี่ช็อต ? ถึงจะเหมาะกับผิว จะมีการจำกัดจำนวนไลน์ที่จะใช้ต่อครั้ง รวมถึงราคาก็จะคำนวนตามจำนวนช็อตที่ยิงนั่นเองครับ

ulthera ทั่วหน้ากี่ช็อต

ยกกระชับ เก็บกรอบหน้า ต้อง Ulthera Ultherapy รีวิว Ulthera กับคุณน้ำฝน-04

Ulthera ทั่วหน้ากี่ช็อต ส่วนใหญ่แล้ว Ulthera ทั่วหน้า ในเคสที่ไม่ค่อยมีปัญหาผิวมากจะใช้จำนวน อยู่ที่ 200-300 ช็อต (line) แต่ในเคสคนไข้อายุเยอะ เริ่มมีปัญหาผิวค่อนข้างมาก จำเป็นต้องใช้จำนวนช็อต (line) เยอะขึ้น ประมาณ 500 – 800 ช็อต (line) ขึ้นไป ตามการประเมินของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และขึ้นอยู่กับปัญหาบนใบหน้าของคนไข้ ครับ

แต่ละบริเวณบนใบหน้า ทำ Ulthera ใช้กี่ช็อต มาดูกันครับ

Ulthera ยกกระชับรอบดวงตา

Ulthera ยกกระชับรอบดวงตา หางตา และยกคิ้ว ใช้ประมาณ 100 ~ 200 ช็อต (line) แล้วแต่ปัญหาของแต่ละเคสครับผม แก้ปัญหาริ้วรอย แก้ความหย่อนคล้อย กระตุ้นคอลลาเจนบริเวณรอบดวงตา เพื่อให้ผิวเต่งตึง ตาดูโต สดใส อีกด้วยครับ

Ulthera แก้ม เหนียง ใต้คาง

Ulthera ในบริเวณที่มีปัญหา แก้มหย่อนคล้อย ปัญหาร่องแก้ม และเหนียงบริเวณใต้คาง ใช้ประมาณ ~300 ช็อต (line) แล้วแต่ปัญหาของแต่ละเคสครับผม สามารถช่วยให้หน้าดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียนขึ้นจากการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว แต่หากยิงบริเวณเหนียงลงไปบริเวณคอด้วย บางเคสอาจใช้ถึง ~500 ช็อต (line) ได้เลยครับ ในเคสที่มีความหย่อนคล้อยค่อนข้างมาก แนะนำทำร่วมกับโปรแกรม Thermage และ Botulinum Toxin ในโปรแกรม จะมีการแถม ฟรี ให้ด้วยครับผม

ulthera เจ็บไหม

ulthera เจ็บไหม ต้องบอกก่อนว่าตอนยิงพลังงานอาจจะมีความร้อน เพราะคอลลาเจนใต้ผิวจะสร้างเมื่อยิงพลังงานลงสู่ผิว ระดับความร้อน 50 – 70 ‘C จะมีรู้สึกเจ็บบ้าง เจ็บแบบทนได้ แต่การเตรียมผิวก่อนเข้าสู่การยิงพลังงานเป็นอีกตัวช่วยลดความเจ็บได้ระดับนึงเลยครับ และด้วยเทคนิคใหม่ Ulthera SPT มั่นใจได้เลยครับ ลืม Ulthera ที่เจ็บๆ แบบเดิมไปได้เลย

การเตรียมผิวให้คนไข้ก่อนการทำ Ulthera ที่ เอ็มวีต้า คลินิก

 • ทำความสะอาดผิวหน้า ให้พร้อมในขั้นตอนการทำ Ulthera ครับ
 • ทายาชาประมาณ 45 นาที – 1 ชั่วโมง การทายาชาที่ปริมาณเหมาะสม ไม่น้อยเกินไป และเวลานานพอ ทำให้ลดการเจ็บได้มากพอสมควรครับ
 • เทคนิคการยิง Shot เฉพาะคุณหมอเอ็ม ที่เป็นส่วนนึงที่ช่วยลดความเจ็บได้ หลายท่านแจ้งว่าแทบไม่เจ็บเลย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยครับผม
 • หลังจากการทำ Ulthera ครบจำนวนช็อต เรียบร้อย คุณหมอจะแจ้งวิธีการดูแล หลังการทำครับ

ยกกระชับหน้า Ulthera ราคา

ทำ Ulthera หรือ New Ulthera ราคาเท่าไร ? จำนวนไลน์ส่วนใหญ่จะเริ่มต้นที่ 200 300 และ 600 ไลน์ มีทั้งแบบทำทั่วใบหน้า ราคาโปรโมชั่น ก็จะแตกต่างกันไปครับ ที่ เอ็มวีต้า คลินิก มีโปรดีๆ แนะนำ ด้านล่างนี้เลยครับผม

Ulthera ราคา

โปรพิเศษนี้จากผู้มาจาก Website เท่านั้น คลิ๊ก!!

อัลเทอร่า ที่ไหนดี

อัลเทอร่า ที่ไหนดี เป็นปัญหาของหลายๆคน ที่ต้องการเลือกคลินิก หรือสถานพยาบาล ในการทำ Ulthera ต้องทำนึงถึงเรื่องใดบ้าง มาดูกันครับ

เลือกทำ อัลเทอร่าที่ไหนดี ให้ปลอดภัย

 1. ต้องมีการปรึกษาแพทย์ เพื่อให้คำแนะนำ ก่อนรับบริการ คุยในเรื่องของรายละเอียด ข้อเท็จจริง ก่อนทำ และการดูแลหลังการรักษา
 2. ต้องมีการประเมินผิว ว่าเทคนิคนี้สามารถตอบโจทย์คนไข้ได้จริงๆ หรือไม่ ใช้จำนวน Ulthera ทั่วหน้ากี่ช็อต
 3. ผู้ทำ ต้องเป็นแพทย์เท่านั้น ได้รับอนุญาตประกอบการจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง พร้อมติดแบบแสดงรูปถ่ายและรายละเอียดเกี่ยวกับผู้ประกอบวิชาชีพในคลินิก
 4. ตรวจสอบ ดูรีวิวต่าง ๆ จากผู้ที่เคยเข้าใช้บริการ จะช่วยสร้างความมั่นใจ การให้บริการเป็นอย่างไร ดูแลลูกค้าอย่างไร หมอได้ทำการรักษาคนไข้มาหลายเคสไหม ดูมีความชำนาญ ลดโอกาสการเกิดข้อผิดพลาดต่าง ๆ ช่วยให้การตัดสินใจได้ว่าเมื่อเข้ามาใช้บริการแล้วจะได้รับความปลอดภัยไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลังครับ
 5.  เลือกคลินิกที่ให้ช่องทางการติดต่อที่ชัดเจน มีการตอบกลับรวดเร็ว เช่น เบอร์โทรศัพท์ ช่องทางออนไลน์อย่าง Line@ หรือ inbox Facebook หากมีข้อสงสัย หรือเหตุฉุกเฉินจะสามารถติดต่อได้ หรือทำนัดล่วงหน้าได้อย่างสะดวดสบายครับ

รีวิว New Ulthera ทั่วหน้า

รีวิว Ulthera จากคุณน้ำฝนครับ

รีวิว New Ulthera SPT + MASJ Flawless Angles

รีวิว ผลลัพธ์ Ulthera จากคุณเม็ดนุ่น Miss Grand สิงห์บุรี ด้วยโปรแกรม MASJ Flawless Angles

คุณอ๋อม สกาวใจ เข้ารับบริการดูแลใบหน้าด้วยเทคโนโลยีอัลเทอร่า กับคุณหมอเอ็ม ที่เอ็มวีต้าคลินิก


อัลเทอร่า ที่ เอ็มวีต้า คลินิก

เอ็มวีต้าคลินิกมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณโดยเฉพาะ คอยดูแลคุณอย่างใกล้ชิดตั้งแต่ก่อนการรักษา ในระหว่างการรักษา และหลังการรักษา เพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สามารถติดต่อนัดคิวพบหมอ หรือสอบถามโปรโมชั่น ได้ที่…

 • เปิด วันอังคาร – อาทิตย์ (ปิดทุกวันจันทร์)
 • อังคาร – ศุกร์ : 11:00 – 20:00 , เสาร์ – อาทิตย์ : 10:00 – 20:00
 • ตั้งอยู่บน ถนน อโศกมนตรี หรือสุขุมวิท 21 ตรงข้ามโรงพยาบาลจักษุรัตนิน ครับ
 • สามารถจอดรถได้ที่ คอนโด สุขุมวิท ลิฟวิ่ง ทาวน์ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมครับ
 • เดินทางสะดวกได้ง่ายๆ สำหรับคนที่ไม่มีรถ หรือเลี่ยงรถติด ก็มาง่ายมากๆครับเพราะร้านเรา ใกล้กับ MRT เพชรบุรี ออก Exit 2 เดินมา
 • ทางถนนอโศกมนตรี ประมาณ 200 เมตร ก็ถึง M Vita Clinic แล้วครับ

วันเผยแพร่

ปรึกษาทุกปัญหาความงามกับคุณหมอโดยตรง

  ชื่อ-สกุล*:

  เบอร์ติดต่อกลับ*:

  อีเมล์สำหรับส่งข้อมูล *

  เพศ:

  ชายหญิง

  อายุ (ปี):


  ต้องการปรึกษาคุณหมอเรื่องใด*: