โบท็อกเยอรมัน

โบท็อกเยอรมัน Xeomin Botox (ซีโอมิน) รีวิว ดีไหม ? ราคา ?

หลายท่านที่มีความสนใจเข้ารับการฉีดท็อกซิน เพื่อลดริ้วรอย อาจจะเคยได้ยินชื่อของ Xeomin Botox หรืออีกชื่อคือ โบท็อกซ์เยอรมัน และอาจอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมใช่ไหมครับ

ในบทความนี้ หมอจะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Botox หรือ Toxin ที่มีชื่อว่า Xeomin ตัวนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในโบท็อกซ์ ที่ทางเอ็มวีต้าคลินิกเลือกใช้ครับ

โดยจะกล่าวลงรายละเอียดว่า Xeomin Botox ดีไหม , Xeomin Botox ราคาเท่าไหร่ , รีวิว Xeomin Botox ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลง ในบทความ โบท็อกเยอรมัน Xeomin Botox (ซีโอมิน) รีวิว ดีไหม ? ราคา ? นี้นะครับผม

หมอขออนุญาตแนะนำตัวก่อนนะครับหมอชื่อหมอเอ็ม นายแพทย์มนตรี อุดมประเสริฐกุล เป็นแพทย์ประจำเอ็มวีต้าคลินิกนะครับผม

“ ก่อนอื่น เรามาทำความรู้จักกับ botulinum toxin ก่อนว่า botulinum toxin หรือ botox ที่หลายๆคนรู้จัก คืออะไร และการทำงานของ botox ออกฤทธิ์อย่างไร ”

Botulinum Toxin หรือ Botox คืออะไร ?

Botox ที่หลายๆคนคุ้นเคย ซึ่ง Botox เป็นชื่อทางการค้าของสาร Botulinum Toxin Type A แบรนด์แรกของการทำ Toxin ที่เป็นโปรตีนที่ได้จากสกัดจากเชื้อแบคทีเรีย ที่มีชื่อว่า คลอสตริเดียม โบทูลินั่ม ( Clostridium botulinum ) หลายคนจึงติดเรียกชื่อนี้มาครับ

หลักการทำงานของ Botulinum Toxin หรือ Botox

สาร Botox หรือ Botulinum Toxin Type A จริงๆแล้ว Botulinum toxin มีทั้งหมด 7 ชนิด ตั้งแต่ A-G แต่ Type A เป็นชนิดที่ออกฤทธิ์ใด้ดีที่สุดในมนุษย์ ในท้องตลาดจึงมีแต่ Type A โดย Botox นั้นออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของบริเวณกล้ามเนื้อ ทำให้การทำงานของกล้ามเนื้อลดลงและคลายตัว ในส่วนของการทำงานด้านอื่นๆ ของเส้นประสาทเป็นปกติ เช่น การรับรู้ความรู้สึกต่างๆ เป็นปกติ ไม่ใด้ทำกล้ามให้เนื้อถูกทำลายไปอย่างที่เข้าใจกัน ออกฤทธิ์ไว  ในปัจจุบันสำหรับลดริ้วรอย ยกกระชับใบหน้า และลำคอ รวมถึงลดขนาดของกล้ามเนื้อบริเวณต่างๆ เช่น น่อง กราม เป็นต้น

โบท็อกซ์ Xeomin Toxin ( โบท็อก เยอรมัน )

โบทอกเยอรมัน

Xeomin Botox เป็นโบท็อกที่ผลิตในประเทศเยอรมัน โบท็อกเยอรมัน มีความบริสุทธิ์ 100% ปราศจาก  “ Complexing Proteins ” หรือเรียกได้ว่าไม่มีโปรตีนที่ร่างกายเราไม่ต้องการ ผลลัพธ์คงอยู่นาน เน้นความธรรมชาติมากๆ เห็นผลได้ดีในเคสที่มีการดื้อโบ ผ่านการรับรองมาตราฐานจาก สำนักงานคณะกรรมการอาการและยา สหรัฐอเมริกา ( USFDA ) และประเทศไทย ( Thailand FDA หรือ อย. ) ผลิตโดยบริษัท MERZ PHARMA GMBH & CO. KGaA ประเทศเยอรมนี

ที่สำคัญ เอ็มวีต้า คลินิก รับยามาจากตัวแทนนำเข้า อย่างถูกต้อง และปลอดภัยแน่นอนครับผม สามารถเช็คคลินิกที่ใช้ผลิตภัณฑ์แท้ ได้ที่ https://www.merzclubthailand.com/search-clinic

คุณภาพ ของ โบท็อกซ์ Xeomin Toxin

xeomin botox

XEOMIN ซีโอมิน โบท็อกเยอรมัน มีการผลิตที่ล้ำสมัยด้วย XTRACT Technology™ XEOMIN ผลิตขึ้นจากกระบวนการผลิตที่ไม่ซ้ำแบบใคร โดยใช้เทคโนโลยี XTRACT ในระหว่างกระบวนการพิเศษนี้ โปรตีนที่ไม่จำเป็นใน XEOMIN โบท็อกเยอรมัน จะถูกสกัดหรือขจัดออกไป เหลือเป็นโมเลกุลขนาดเล็กและบริสุทธิ์ ปราศจากคอมเพล็กซิ่งโปรตีนที่อาจตกค้างสะสมในร่างกาย *เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์บริสุทธิ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว*

xeomin botox โบท็อกซ์

ผลการวิจัยการทดลองฉีดโบท็อกเยอรมัน Xeomin ในกลุ่มทดลอง 100% XEOMIN ออกฤทธิ์ ได้ดี

ใน 99.4% ออกฤทธิ์ ได้ดี และไม่พบการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างสารต้านโบท็อก (NAbs)

ใน 0.6% พบว่าร่างกายมีการสร้างสารต้านโบท็อก แต่ยังออกฤทธิ์ ได้ดี

โบท็อกเยอรมัน Xeomin ฉีดตรงไหนได้บ้าง

โบท็อกเยอรมัน Xeomin ฉีดตรงไหนได้บ้าง

ฉีดโบท็อกเยอรมัน Xeomin เหมาะกับการฉีดริ้วรอย และการลิฟกรอบหน้า หากคนไข้ต้องการฉีดในบริเวณอื่นในร่างกาย ก็สามารถใช้ XEOMIN ก็สามารถใช้ในการฉีดตำแหน่งต่าง ๆ ได้เช่นกันครับ

โดยทั่วไปแล้วโบท็อกเยอรมัน Xeomin จะเหมาะอย่างยิ่งกับบริเวณที่เป็นมัดกล้ามเนื้อขนาดเล็ก เนื่องด้วยความแม่นยำและบริสุทธิ์ของตัวยา Xeomin ทำให้ออกฤทธิ์ต่อจุดเล็กๆได้ผลดีเป็นพิเศษ และดูเป็นธรรมชาติครับ

ข้อดี – ข้อจำกัดของโบท็อกเยอรมัน Xeomin

ข้อดีของโบท็อกเยอรมัน Xeomin

 • โบท็อกเยอรมัน Xeomin จุดเด่นของโบท็อกยี่ห้อนี้คือมีความบริสุทธิ์สูง
 • XEOMIN ไม่มีเคสดื้อยา ปลอดภัย
 • โบท็อกเยอรมันให้ผลดีในเคสที่มีประวัติดื้อโบท็อกมาก่อน
 • โบท็อกเยอรมัน เห็นผลไวภายใน 3 วัน
 • โบท็อกเยอรมัน Xeomin อยู่นาน 4 – 6 เดือน ปลอดภัย ไม่เกิด Complication
 • โบท็อกเยอรมัน Xeomin มีความแม่นยำ ฉีดแล้วไม่ตึงแข็งเกินไป

ข้อจำกัดของโบท็อกเยอรมัน Xeomin

 • เนื่องจากความเป็นธรรมชาติ ทำให้ระยะเวลายาวนานของผลลัพธ์อาจน้อยกว่าแบรนด์อื่นเล็กน้อย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลผลลัพธ์หลังฉีดของแต่ละบุคคลด้วยครับ
 • ความตึงอาจไม่เท่ากับแบรนด์อื่น แต่เรื่องความเป็นธรรมชาติที่เป็นจุดเด่นของ Xeomin แล้ว ก็ต้องยกให้โบท็อกเยอรมัน เลยครับ

โบท็อกเยอรมัน ซีโอมิน ดีกว่าโบทอก ทั่วไปอย่างไร ?

โบท็อกเยอรมัน ซีโอมิน ดีกว่าโบทอก ทั่วไปหลายข้อเลยครับ เนื่องจาก Xeomin มีจุดเด่นในตัวเอง

 1. โบท็อกเยอรมัน มีขนาดโมเลกุลที่เล็ก และบริสุทธิ์ จึงมีความเฉพาะเจาะจง
  • มอบความสวยได้รวดเร็ว เห็นผลเร็ว
  • รู้สึกเป็นธรรมชาติ แสดงอารมณ์ได้อย่างเต็มที่
  • ไม่หนักหน้า ผู้รับบริการจึงรู้สึกสบาย
 2. โบท็อกเยอรมัน สูตรที่ปราศจากคอมเพล็กซิ่งโปรตีน
  • ได้รับความงามแบบเป็นธรรมชาติ
  • ไม่ต้องกังวลเรื่องอาการดื้อ หรือไม่เห็นผลหลังการใช้ 

ใครเหมาะกับโบท็อกเยอรมัน Xeomin

ใครเหมาะกับโบท็อกเยอรมัน Xeomin บ้าง

 • โบท็อกเยอรมัน เหมาะกับผู้ที่ต้องการความเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งตึงจนเกินไป
 • Xeomin เหมาะกับเคสที่ดื้อโบท็อกซ์ ผู้ที่มีประวัติดื้อโบในโบยี่ห้ออื่น
 • โบท็อกเยอรมัน เหมาะ สำหรับคนที่มีปัญหากรามใหญ่ หน้าบาน หน้าเหลี่ยม กรอบหน้าไม่ชัด อยากหน้าเรียว หน้าเล็กลง หรืออยากให้หน้าดูมีมิติมากขึ้น
 • สำหรับคนที่ต้องการลดริ้วรอยทั่วหน้า เช่น หน้าผาก ระหว่างคิ้ว รอยตีนกา ริ้วรอยเล็ก ๆ
 • XEOMIN โบเจนใหม่ เหมาะสำหรับคนทุก Gen

ขั้นตอนฉีดโบท็อกเยอรมัน Xeomin

สำหรับท่านที่สนใจอยากรับบริการฉีดโบท็อกเยอรมัน Xeomin แล้ว ก็คงอยากทราบถึงขั้นตอนการโบท็อกเยอรมัน ว่าเป็นอย่างไรบ้างใช่ไหมครับ หมอขอบอกเลยว่าจริงๆ แล้วขั้นตอนการฉีดโบท็อกนั้นไม่ยุ่งยากเลยครับ ถ้าแจกแจงเป็นลำดับได้ดังนี้ครับ

ขั้นตอนที่ 1 ปรึกษาแพทย์

ขั้นตอนแรก คนไข้จะได้เข้าพบคุณหมอและขอคำปรึกษา โดยคุณหมอจะประเมินจากความต้องการของคนไข้และจะแนะนำตำแหน่งที่ควรโบท็อกเยอรมัน ปริมาณยูนิตที่ใช้ เพื่อให้คนไข้ได้ตัดสินใจเลือกก่อนทำการรักษาครับ

ขั้นตอนที่ 2 ทำความสะอาดผิวหน้า ลงยาชา

โบท็อกเยอรมัน ทำความสะอาดหน้า

เมื่อคนไข้ตัดสินใจเลือกรับบริการแล้วคุณหมอก็จะส่งต่อให้ผู้เชี่ยวชาญดูแลคนไข้โดยจะทำการคลีนเช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าออกให้สะอาด และทำกา

รลงยาชาทิ้งไว้ 30 นาที – 1 ชั่วโมง เพื่อให้คนไข้รู้สึกสบายมากขึ้นลดความเจ็บเวลาฉีดครับ

ขั้นตอนที่ 3 เช็ดยาชา

โบท็อกเยอรมัน เช็ดยาชา

หลังจากลงยาชาครบเวลาแล้ว ผู้เชี่ยวชาญจะทำการเช็ดยาชาออก Cleaner ให้สะอาดอีกครั้ง และเชิญคนไข้ไปที่ห้องฉีด เพื่อเตรียมฉีดโบท็อกเยอรมัน

ขั้นตอนที่ 4 เช็คผลิตภัณฑ์โบท็อกเยอรมัน

ฉีดโบท็อก เช็คผลิตภัณฑ์

คุณหมอนำผลิตภัณฑ์โบท็อกเยอรมัน ให้คนไข้ได้ตรวจสอบยาแท้ แกะกล่องผสมยาต่อหน้า

ขั้นตอนที่ 5 มาร์คจุดตำแหน่งฉีด

คุณหมอจะทำการมาร์คตำแหน่งฉีดบนใบหน้าเพื่อเป็นไกด์ไลน์ก่อนทำการฉีดจริง เพื่อความแม่นยำครับ

ขั้นตอนที่ 6 ทำการฉีดโบท็อกซ์เยอรมัน

ฉีดโบ

เมื่อทุกอย่างพร้อมเรียบร้อยคุณหมอจะทำการฉีดโบท็อกซ์เยอรมัน ตามตำแหน่งที่ได้ไกด์ไลน์ไว้ ใช้เวลาไม่นานนัก ประมาณ 10-15 นาทีก็เป็นอันเสร็จครับ

ขั้นตอนที่ 7 แนะนำการดูแลหลังฉีดโบท็อกซ์เยอรมัน

ฉีดโบท็อกซ์เยอรมัน ดูแลตัวเอง

เมื่อทำการฉีดฉีดโบท็อกซ์เยอรมันเสร็จเรียบร้อย พนักงานจะแนะนำวิธีการดูแลตนเอง ข้อปฏิบัติ ข้อห้าม หลังการฉีดโบท็อก ควรปฏิบัติตามอย่างเคร่ง เพราะอาจมีผลต่อผลลัพธ์หลังฉีดครับผม

ขั้นตอนที่ 8 นัดหมายเพื่อเช็คอัพอีกครั้ง

ฉีดโบท็อก ติดตามผล

ปกติที่เอ็มวีต้าคลินิก หมอจะมีการนัดคนไข้กลับมาตรวจเช็คซ้ำอีกรอบนึงที่ประมาณ 2 สัปดาห์ จากนั้นเช็คผลหลังผ่านไปประมาณ 2 สัปดาห์ อาจจะมีการฉีดโบท็อกซ์เยอรมันเติมให้บางจุดเพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบครับ

โปรโมชั่น Xeomin Botox ราคา

โบท็อกเยอรมัน ราคา


โบท็อกเยอรมัน Xeomin ราคา ที่ เอ็มวีต้าคลินิก จะมีราคาให้เลือกหลายแบบ มีทั้งราคาที่คิดตามจำนวนยูนิตมักจะแนะนำในท่านที่ต้องการฉีดบนใบหน้าเพียง 1-2 ตำแหน่งเท่านั้นครับ และมีโบท็อกเยอรมัน ราคาที่คิดเป็นแบบ Package ซึ่งมี 2 แพ็คเกจให้เลือกครับ ได้แก่

 • สำหรับฉีดริ้วรอย หน้าผาก หัวคิ้ว รอบดวงตา แพ็คเกจ “All about Wrinkles” ฉีดได้ 3 จุดแบบไม่จำกัดยูนิต ครับ
 • สำหรับฉีดลดกราม เน้นกรามโดยเฉพาะ แพ็คเกจ “M V Shape” แบบไม่จำกัดยูนิต ครับ
 • แบบเหมาขวด 100 ยูนิต สำหรับท่านที่ต้องการฉีดหลายตำแหน่ง หมอแนะนำมากที่สุดครับ เพราะโบท็อกเยอรมันขวดนี้ จะเป็นของคนไข้คนเดียว ไม่ได้แบ่งยากับท่านอื่น ได้ปรับทั้งรูปหน้าแบบจัดเต็ม และริ้วรอยทั่วบริเวณใบหน้าได้อีกด้วยครับ แพ็คเกจ “Full Bottle Package” มีโปรโมชั่น แถม เมโส แฟต ให้อีก 6 cc. ด้วยครับ
โบท็อกเยอรมัน xeomin ราคา


ผลลัพธ์ของ Xeomin Botox Toxin โบท็อกเยอรมัน

ผลลัพธ์ของ Xeomin Botox Toxin โบท็อกเยอรมัน สามารถรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงภายใน 2-3 วัน หลังจากการรับบริการ โดยให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ สามารถแสดงอารมณ์ได้เป็นปกติ โดยไม่รู้สึกหนักหน้า ทั้งนี้ ผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาผิวพรรณของผู้รับบริการตลอดจนลักษณะผิวพรรณตามธรรมชาติของผู้รับบริการเองด้วย โบท็อกเยอรมันผลลัพธ์อาจอยู่ได้นานถึง 4-6 เดือน หาผู้รับบริการมีการดูแลสุขภาพผิว ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และมีการพักผ่อนอย่างเพียงพอควบคู่ไปด้วย

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดหลังฉีดโบท็อกเยอรมัน

ผลข้างเคียงหลังฉีดโบท็อกเยอรมัน มีน้อยมากครับ เพราะ Xeomin เป็นโบท็อกที่ผ่านการรับรองจาก FDA และอย.ในประเทศไทย มีความปลอดภัยสูงมาก แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือ ต้องมัน่ใจว่าเป็น XEOMIN แท้ (สามารถตรวจสอบในหัวข้อถัดไป หมอสรุปเป็นภาพวิธีตรวจสอบง่ายๆ ด้านล่างได้เลยครับ) และต้องฉีดโดยแพทย์เท่านั้นนะครับ

หลายท่านพึ่งเคยฉีดโบท็อกครั้งแรก เนื่องจากการฉีดโบท็อก อาจมีอาการ เมื่อย ตึง และจะมีตุ่มเล็กๆตามรอยเข็มบริเวณที่ฉีดจะค่อยๆจางหายไปเองนะครัย อาการเหล่านี้ถือว่าปกติครับ

ส่วนอาการผิดปกติหลังฉีด ส่วนใหญ่เกิดได้หลายกรณี ดังนี้

 • อักเสบติดเชื้อรุนแรง เนื่องจากการใช้เครื่องมือที่ไม่สะอาด คลินิกที่ไม่ได้มาตรฐานหรือใช้บริการกับหมอกระเป๋า
 • ฉีดโบท็อกในบริเวณที่ไม่เหมาะสม หรือมากเกินไป ส่งผลให้หนนังตาตก บริเวณใบหน้ายกไม่เท่ากัน เนื่องจากการประเมินจำนวนยูนิตไม่เหมาะสม และควาไม่ชำนานของแพทย์

ดังนั้น การเลือกคลินิกที่ใช้ผลิตภัณฑ์ โบท็อกเยอรมัน Xeomin แท้ และคลินิกที่มีคุณภาพ มีมาตรฐาน สำคัญมากกับความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ได้นะครับ

วิธีดูโบท็อกเยอรมัน Xeomin Botox ของแท้

จุดสังเกต โบท็อก Xeomin Botox เยอรมัน 100 units แท้ ดูอย่างไร

 1. มีซีลสติ้กเกอร์ใส แปะฝากล่องXeomin Botox เยอร์มัน ป้องกันการเปิด ให้แน่ใจว่า ไม่ได้มีการเปิดใช้ก่อน
 2. ด้านข้างกล่อง Xeomin Botox มีข้อความระบุ สีแดง ชัดเจนว่า เป็น *ยาควบคุมพิเศษใช้เฉพาะสถานพยาบาล*
 3. มีเลข Lot. ระบุ ชัดเจน และเลข Lot. ใต้กล่อง ต้องตรงกับที่ระบุข้างขวดยา โบท็อกเยอรมัน
 4. มีเอกสารกำกับยา ทั้งแบบภาษาไทย และภาษาอังกฤษ และขวดยาบรรจุใน Package ใส ใส่ลงล็อคพอดี
 5. ลักษณะตัวยา ของ โบท็อกเยอรมัน เป็นผงที่อัดเม็ดกลมสีขาวด้านก้นขวด และฝาขวด สำน้ำเงินเข้ม สามารถโทรเช็คเลข Lot. และคลินิกได้ที่บริษัท Merz Aesthetics โทร. 092-254-2662

ที่สำคัญ เอ็มวีต้า คลินิก รับยา โบท็อกเยอรมัน มาจากตัวแทนนำเข้า อย่างถูกต้อง และปลอดภัยแน่นอนครับผม

โบท็อกเยอรมันเจนใหม่ Xeomin เหมาะสำหรับคนทุก Gen สวยหล่อแบบปลอดภัย ไร้สารเจือปน

ยุคนี้ต้อง “โบเจนใหม่” โบบริสุทธิ์ 100% เหมาะสำหรับคนทุก Gen สวยหล่อแบบปลอดภัย ไร้สารเจือปน หมดกังวลเรื่องดื้อโบ เติมโบครั้งหน้า เลือกสิ่งที่ดีให้กับตัวเอง เลือก “ โบท็อกเยอรมัน”

โบบริสุทธิ์เป็นยังไง? ทำไมถึงควรเลือกใช้โบบริสุทธิ์ 4 ข้อดีของโบบริสุทธิ์

✨ 4 ข้อดีของโบบริสุทธิ์ ✨

 1. บริสุทธิ์แบบ 100% โดยปราศจากสิ่งเจือปน
 2. ลดเสี่ยงเรื่องดื้อโบ
 3. ผ่านการตรวจสอบโดยหน่วยงานกำกับดูแลที่เกี่ยวข้อง
 4. ให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ หน้าไม่แข็งตึง

✨โบ Xeomin  โบท็อกเยอรมัน บริสุทธิ์ 0% impurities แท้ 100% ตรงจากบริษัทนำเข้า หมดปัญหาดื้อยา

ฉีดโบท็อกเยอรมัน ที่เอ็มวีต้าคลินิก

ฉีดโบท็อกเยอรมัน ที่ เอ็มวีต้า คลินิก ใช้โบท็อกเยอรมันแท้รับยามาจากตัวแทนนำเข้า อย่างถูกต้อง และปลอดภัยแน่นอน ยินดีให้ตรวจสอบ และหมอเอ็มอธิบากวิธีดูยาแท้ พร้อมแกะยาต่อหน้าคนไข้ทุกเคสครับ

สามารถเช็คคลินิกที่ใช้ผลิตภัณฑ์แท้ ได้ที่ https://www.merzclubthailand.com/search-clinic 

เอ็มวีต้า คลินิก โดย นพ.มนตรี อุดมประเสริฐกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม มายาวนานกว่า 15 ปี+ เชี่ยวชาญในการดูแลผิวพรรณและการปรับรูปหน้า ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และพนักงานที่บริการอย่างอบอุ่น ไม่บังคับซื้อ และเก็บค่าใช้จ่ายตามที่คนไข้คุยกับคุณหมอ ไม่มีขายเพิ่มแน่นอนครับ

พร้อมรางวัลการันตี โบท็อกเยอรมันเยอะ ระดับประเทศ 

 • รางวัล The Gold Award for German Toxin สูงเป็นอันดับต้นๆ มีเพียงไม่กี่คลินิกทั่วประเทศเท่านั้น ที่ได้รับรางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์เยอะระดับประเทศ ในปี 2022
โบท็อกซ์เยอรมันราคา
Xeomin ราคา
 • รางวัล The Gold Award for German Toxin 1 ใน 17 คลินิกทั่วประเทศเท่านั้น ที่ได้รับรางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์เยอะระดับประเทศ ในปี 2021
รางวัล The Gold Award for German Toxin
รางวัลการันตี โบท็อกเยอรมัน
รางวัล xeomin
 • รางวัลและ Certificate อีกมากมาย
โบท็อกเยอรมัน ที่เอ็มวีต้าคลินิก

คำถามที่พบบ่อย

ฉีดโบท็อกเยอรมัน ดื้อยาไหม

โบท็อกเยอรมัน มีความบริสุทธื์ 100% ปราศจาก ” Complexing Proteins ” โอกาสดื้อยาจึงน้อยครับครับ แถมยังเห็นผลได้ดีในเคสที่มีประวัติดื้อโบมาก่อน มีผลวิจัยรองรับอีกด้วยครับ

ฉีดโบท็อกเยอรมัน เจ็บไหม

โบท็อกเยอรมัน ที่ เอ็มวีต้า คลินิก เจ็บน้อยมากครับ โดยก่อนที่จะฉีดโบ จะทำการลงยาชาก่อนครับ ทำให้ตอนฉีดโบท็อกรู้สึกเจ็บน้อย สำหรับคนที่กังวลว่าฉีดโบท็อก เจ็บไหม ไม่เจ็บและไม่น่ากลัวอย่างที่คนไข้คิดเลยครับผม หลังจากลงแล้วยาชาออกฤทธิ์ แพทย์จะฉีดโบท็อกด้วยเข็มขนาดเล็กไปยังบริเวณกล้ามเนื้อ พร้อมการพ่นลมเย็นตลอดการฉีด เรียกได้ว่าสบายมากครับผม

โบท็อกเยอรมันกับเกาหลี ต่างกันอย่างไร

ความแตกต่างของโบเยอรมันและโบเกาหลี มีดังนี้

 • ยังคงความเป็นจุดเด่นของโบเยอรมัน ว่าลดเสี่ยงการดื้อโบได้เนื่องจากมีความบริสุทธื์ 100% ปราศจาก  “ Complexing Proteins ” หรือเรียกได้ว่าไม่มีโปรตีนที่ร่างกายเราไม่ต้องการ แต่โบเกาหลียังมีความบริสุทธิ์ไม่เท่าครับ
 • ความตึงมาควบคู่กับความเป็นธรรมชาติ ใครที่ฉีดโบเกาหลีแล้วตึงเกินไป แสดงสีหน้าไม่ได้ แนะนำโบเยอรมันครับ จะมีความตึงที่เป็นธรรมชาติ ตึงแบบแสดงสีหน้าได้ ไม่โป๊ะแน่นอนครับ
 • โบเยอรมันกระจายตัวได้ดีกว่าโบเกาหลีครับ
 • ผลลัพธ์ที่รวดเร็วต้องยกในโบเกาหลีครับผม
 • ในเคสที่ดื้อโบมา มีโบ Xeomin แบรนด์เดียว ที่ยังให้ผลลัพธ์ที่ดีครับ

ข้อสรุป

ที่ เอ็มวีต้า คลินิก จะเห็นได้ว่าการฉีดโบท็อกเยอรมันมีข้อดีและจุดเด่นเรื่องความเป็นธรรมชาติ และไม่มีโอกาสดื้อโบเลย และปลอดภัยมากๆ หากทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แท้ เพราะ โบท็อก Xeomin เป็นโบท็อกที่ผ่านการรับรองจาก FDA และอย.ในประเทศไทย และมีขั้นตอนการรักษาไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่นาน Xeomin เป็นอีกหนึ่งแบรนด์โบท็อกที่น่าสนใจมากๆครับ

หากท่านใดอ่านมาถึงตรงนี้แล้วรู้สึกสนใจ อยากเข้ารับบริการโบท็อกเยอรมัน หรือหากอยากต้องการประเมินผิวหน้า สามารถติดต่อนัดคิวพบหมอ ปรึกษา ฟรี หรือสอบถามโปรโมชั่น ได้ที่…

 • เปิด วันอังคาร – อาทิตย์ (ปิดทุกวันจันทร์)
 • อังคาร – ศุกร์ : 11:00 – 20:00 , เสาร์ – อาทิตย์ : 10:00 – 20:00
 • ตั้งอยู่บน ถนน อโศกมนตรี หรือสุขุมวิท 21 ตรงข้ามโรงพยาบาลจักษุรัตนิน ครับ
 • สามารถจอดรถได้ที่ คอนโด สุขุมวิท ลิฟวิ่ง ทาวน์ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมครับ
 • เดินทางสะดวกได้ง่ายๆ สำหรับคนที่ไม่มีรถ หรือเลี่ยงรถติด ก็มาง่ายมากๆครับเพราะร้านเรา ใกล้กับ MRT เพชรบุรี ออก Exit 2 เดินมา
 • ทางถนนอโศกมนตรี ประมาณ 200 เมตร ก็ถึง M Vita Clinic แล้วครับ

เอกสารอ้างอิง

 1. Merz Pharmaceuticals, LLC. (2023). About XEOMIN. https://www.xeomin.com/about-xeomin
 2. Merz Healthcare (Thailand). (2023). โบเยอรมัน โบเจนใหม่ สำหรับคนทันสมัยทุกเจน. https://www.merzclubthailand.com/services-detail/โบเยอรมัน
 3. Frevert J. (2009) Xeomin: an innovative new botulinum toxin type A. Eur J Neurol 16 (Suppl 2):11–13. https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/20002741/

รีวิว โบท็อกเยอรมัน Xeomin Botox GERMANY

รีวิว Xeomin Botox โบบริสุทธิ์ จาก คุณอุ้ม กศิญา ครับผม

xeomin botoxx Xeomin Review คุณอุ้ม กศิญา

Xeomin Review คุณอุ้ม กศิญา
Xeomin Review คุณอุ้ม
Xeomin รีวิว คุณ อุ้ม
Xeomin รีวิว คุณอุ้ม

รีวิว โบบริสุทธิ์ Xeomin จาก คุณกิ้ก ครับ

Xeomin รีวิว คุณกิ้ก

รีวิว ซีโอมิน โบทอก จาก คุณมิ้น ครับ

Xeomin รีวิว คุณมิ้น

Xeomin Review รีวิว ซีโอมิน โบเยอรมัน

Xeomin Review รีวิว ซีโอมิน โบเยอรมัน จาก คุณกวาง ครับ

รีวิว โบเยอรมัน โบเจนใหม่ จาก คุณมาร์ค ครับผม

โบเยอรมัน 01
โบเยอรมัน 02
โบเยอรมัน 03

โบเยอรมัน ที่คุณ ก้อย นัตตี้ ครีม และคุณ จันจิ เลือกใช้

โบบริสุทิ์ โบเจนใหม่ Xeomin Gen2

Xeomin Review-04
ยุคนี้ต้อง “ โบเจนใหม่ ” โบบริสุทธิ์ 100% เหมาะสำหรับคนทุก Gen สวยหล่อแบบปลอดภัย ไร้สารเจือปน หมดกังวลเรื่องดื้อโบ เติมโบครั้งหน้า เลือกสิ่งที่ดีให้กับตัวเอง เลือก “โบเยอรมัน”โบบริสุทธิ์เป็นยังไง? ทำไมถึงควรเลือกใช้โบบริสุทธิ์✨ 6 จุดเด่นของโบบริสุทธิ์ ✨1.โบเจนใหม่ 2nd Generation- โบเจนใหม่ตัวเดียวในไทย2.Uniquely purify 0% impurities- โบบริสุทธิ์ ไม่มีสิ่งแปลกปลอม และโปรตีน งานวิจัย3. XEOMIN ไม่มีเคสดื้อยา- ปลอดภัยไม่มีเคสดื้อเลย4. Faster Onset เห็นผลไวภายใน 3 วัน- เห็นผลไว กว่า โบ Gen เก่าถึง 2 เท่า ภายใน 3 วัน5. Worth for Money Cost-effective- คุ้มราคา กว่า โบ Gen เก่า ถึง 32%6. 2D :Long Duration Precise Distribution- อยู่นาน 4 – 6 เดือน ปลอดภัย ไม่เกิด Complication

เอ็มวีต้าคลินิกมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณโดยเฉพาะ คอยดูแลคุณอย่างใกล้ชิดตั้งแต่ก่อนการรักษา ในระหว่างการรักษา และหลังการรักษา เพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สามารถติดต่อนัดคิวพบหมอ หรือสอบถามโปรโมชั่น ได้ที่…

รีวิว ผลลัพธ์ Xeomin จากคุณเม็ดนุ่น Miss Grand สิงห์บุรี ด้วยโปรแกรม MASJ Flawless Angles

การันตี ใช้ Xeomin ของแท้ 100%

ข้อมูลเพิ่มเติม โบท็อก ซีโอมิน Xeomin Botox

คุณหมอเอ็ม นายแพทย์ มนตรี-01

คุณหมอเอ็ม จาก เอ็มวีต้า คลินิก อยากชวนสาวๆ ที่สนใจรับบริการฉีดโบ ได้รู้จักกับความพิเศษของเลข “0” หลายคนคงแปลกใจและอยากรู้ว่า 0 นี้จะทำให้สวยได้อย่างไร

xeomin ซีโอมิน-01

✨ทุกวันนี้สาวๆ บางคนอาจเคยเจออาการดื้อโบ เช่น ใช้แล้วไม่เห็นผลเหมือนเดิม หรือ ผลลัพธ์อยู่ได้สั้นลง ต้องมาเติมบ่อยๆ เสียเงินแล้วไม่สวยถูกใจ รู้ไหมว่า เป็นเพราะใช้โบที่ไม่บริสุทธิ์ยังไงล่ะ

✨แต่ครั้งนี้คลินิกอยากแนะนำการรีเช็ตโบแบบเดิมๆ ด้วย “เทคโนโลยีการสกัด 5 ขั้นตอนสุดล้ำ” ของโบบริสุทธิ์ 0% impurities สกัดสิ่งเจือปน สิ่งไม่จำเป็นต่างๆ ในโมเลกุลจนเหลือศูนย์

✨พูดง่ายๆ นี่คือเทคโนโลยีที่จะทำให้ โบบริสุทธิ์ 0% impurities คือโบบริสุทธิ์ตัวจริง ช่วยลดความเสี่ยงในการดื้อโบ ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ใช้ได้ยาวๆ ต่อเนื่อง เรียกว่าไม่ต้องห่วงว่าจะใช้ไม่ได้ผลกันเลยค่ะ

✨นี่แหละ “เทคโนโลยีการสกัด 5 ขั้นตอนสุดล้ำ” ในโบบริสุทธิ์ 0% impurities ที่พร้อมให้ “0” ครั้งนี้มีแต่ความสวย ปรึกษาคลินิกเรื่องใช้โบบริสุทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้เลยค่ะ

ในยุคที่ทุกคนดูแลสุขภาพ คัดสรรสิ่งที่จะใช้กับร่างกายกันมากขึ้น การที่จะเลือกของกินของใช้แต่ละครั้งย่อมไม่อยากได้สิ่งเจือปน หรือ สิ่งที่ไม่จำเป็นเข้าไปในร่างกาย เรื่องความสวยก็เช่นกัน หากมาพร้อมกับความปลอดภัย จัดว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

✨ วันนี้ คุณหมอเอ็ม จาก เอ็มวีต้า คลินิก ขอแนะนำ เทคโนโลยีล่าสุด ที่ทำให้ความสวยมาพร้อมความบริสุทธิ์ นั่นคือ “เทคโนโลยีการสกัด 5 ขั้นตอนสุดล้ำ” ซึ่งช่วยให้ความสวยเริ่มต้นจากศูนย์ ทำให้โบ เป็น ✨โบบริสุทธิ์✨ ได้จริง เทคโนโลยีนี้มีดีอย่างไร ต้องตามไปดูกัน

xeomin-01

“เทคโนโลยีการสกัด 5 ขั้นตอนสุดล้ำ” ช่วยลดความเสี่ยงในการดื้อโบ ทำให้ผลลัพธ์ความสวยเป็นอย่างที่ต้องการ และ ใช้ได้นาน ไม่ต้องกังวลใจ “เทคโนโลยีการสกัด 5 ขั้นตอนสุดล้ำ” คิดค้นมาจากประเทศผู้นำด้านเทคโนโลยีอย่างเยอรมนี มั่นใจในประสิทธิภาพ และ คุณภาพได้เต็ม 100% เลือกโบครั้งต่อไป เลือกความมั่นใจปลอดภัยกับใบหน้า ให้ความสวยเริ่มต้นจากศูนย์ อย่างโบบริสุทธิ์ 0% impurities กันนะ

xeomin-01

💙โบไหนๆ ใครว่าเหมือนกัน จะสวย เป๊ะ ปัง ต้องโบบริสุสุทธิ์ 0% impurities!!

💙สาวๆ คนไหนคิดว่าเติมโบตัวไหนๆก็ “เหมือนกัน” แรกๆอาจ “ใช่” แต่บางคนใช้นานไปรู้สึก “ไม่” เหมือนเดิม เพราะคุณอาจดื้อโบเข้าแล้ว ต่อไปคิดจะเติมโบ จะโบอะไรก็ได้ “ไม่ได้” อีกต่อไป

💙✨ วันนี้ “คุณหมอเอ็ม จาก เอ็มวีต้า คลินิก” ขอแนะนำ โบบริสุทธิ์ 0% impurities ด้วยเทคโนโลยีการสกัด 5 ขั้นตอนสุดล้ำ ทำให้ได้โบบริสุทธิ์แท้จริง จะเติมเมื่อไหร่ก็มั่นใจว่าเห็นผลปัง สวยถูกใจชัวร์!!

xeomin botox-01

💙แรกๆ ก็ผลลัพธ์ดีทุกครั้ง เติมไปเติมมาทำไมถึงไม่ปัง เอ๊ะ หรือว่าเราดื้อโบ?

💙รู้หรือไม่ การดื้อโบคือ ใช้โบเท่าเดิมผลไม่เหมือนเดิม หรือใช้โบเท่าเดิมริ้วรอยกลับมาเร็ว ต้องเติมถี่ขึ้น
รู้ไหมเพราะอะไร เพราะโบที่ใช้มีสิ่งเจือปน ไม่บริสุทธิ์แท้จริง ร่างกายจึงต่อต้าน เป็นที่มาของโบไม่เห็นผล

💙ครั้งต่อไปเลือกโบ ต้องโบบริสุทธิ์ 0% Impurities ด้วย “เทคโนโลยีการสกัด 5 ขั้นตอนสุดล้ำ” ทำให้ โบบริสุทธิ์ สิ่งเจือปนเป็นศูนย์ ทำงานเต็มประสิทธิภาพ เติมเท่าไหร่ได้เท่านั้นเต็มๆ

💙เติมโบครั้งหน้า ดูให้แน่ใจว่าบริสุทธิ์แท้จริง!

💙 เติมโบทำไมเริ่มไม่เห็นผล สวยไม่คงทนเหมือนครั้งก่อน คุณอาจมีภาวะดื้อโบ!!!
💙 เพราะร่างกายจะสร้างสารมาทำลายสิ่งเจือปนที่เข้ามา รวมถึง สิ่งเจือปนที่มีในโบ บางครั้งก็ทำลายตัวโบเองด้วย ทำให้เติมเข้าไปทีไร ก็ไม่เห็นผล ><
💙 วันนี้ “คุณหมอเอ็ม จาก เอ็มวีต้า คลินิก” ขอแนะนำให้เริ่มความสวยจากเลขศูนย์ ด้วย โบบริสุทธิ์ 0% Impurities ที่มี “เทคโนโลยีการสกัด 5 ขั้นตอนสุดล้ำ” สกัดสิ่งเจือปนในโบจนเหลือศูนย์ จึงสวยปลอดภัย ใช้ได้ยาวๆ ไม่กระตุ้นการดื้อโบ
‘โบบริสุทธิ์ 0% impurities’ เริ่มต้นความสวยด้วยศูนย์ครั้งนี้จะไม่สูญเปล่าแน่นอน

💙สวยปังใช้ได้ทุกช็อต ด้วยโบบริสุทธิ์ 0% Impuritiesหากสาว ๆ คนไหนไม่อยากเติมโบไปแล้วไม่เห็นผล เกิดภาวะดื้อโบจนต้องกดร้อยกว่าช็อตใช้ได้แค่หนึ่ง💙ครั้งต่อไป ลองมองหา โบบริสุทธิ์ 0% Impurities ด้วยเทคโนโลยีการสกัด 5 ขั้นตอน ทำให้สิ่งเจือปนในโบเป็นศูนย์ เห็นผลลัพธ์สวยถูกใจทุกครั้ง💙ทีนี้ จะมุมไหนๆ ก็สวยขึ้นกล้อง ใช้ได้ตั้งแต่ช็อตแรก อัพรูปปังทุกโพสต์#โบบริสุทธิ์ #สวยเริ่มจากศูนย์ #ZeroImpurities 

👨‍⚕ “คุณหมอเอ็ม” พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลอย่างเป็นกันเอง พร้อมตอบโจทย์ความต้องการ และดูแลจนคุณพึงพอใจที่สุด ที่เอ็มวีต้าคลินิกเราใช้โบท็อกแท้ 💯 พร้อมให้ตรวจสอบ และเห็นผลอย่างชัดเจนหลังทำทันทีครับ😊

วันเผยแพร่

ปรึกษาทุกปัญหาความงามกับคุณหมอโดยตรง

  ชื่อ-สกุล*:

  เบอร์ติดต่อกลับ*:

  อีเมล์สำหรับส่งข้อมูล *

  เพศ:

  ชายหญิง

  อายุ (ปี):


  ต้องการปรึกษาคุณหมอเรื่องใด*:

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษา นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

  บันทึกการตั้งค่า