ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ?? [ คุณหมอ แนะนำ !! ] วิธีดู filler แท้ พร้อมรีวิว

ฉีดฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ?? ปัญหาของสาวๆ และหนุ่มๆ ที่ต้องการ เติมเต็มบริเวณที่มีปัญหา ด้วย  ” ฟิลเลอร์ ” หรือ ” สาร ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) ” แต่ก่อนที่จะฉีด แน่นอนครับ เราต้องหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ ว่า ควร ฉีดฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี รวมถึง ฉีดฟิลเลรอ์ ที่ไหนดี ที่คลินิกที่มีคุณภาพ และมีมาตรฐาน แต่ก่อนอื่น เรามาทำความรู้จักกับ ฟิลเลอร์ ก่อนฉีดกันครับ ว่า Filler ฟิลเลอร์ คืออะไร , ฉีดฟิลเลอร์อยู่ได้นานไหม , ฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี , วิธีดูฟิลเลอร์แท้ , ฟิลเลอร์อันตรายไหม , รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ในบริเวณต่างๆ , วิธีดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ และ ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี กันครับ

ฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ที่ เอ็มวีต้า คลินิก

ฉีดฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ราคา

ฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ราคา

สอบถามข้อมูลการรักษา นัดปรึกษาคุณหมอ

ฟิลเลอร์ Filler คืออะไร

ฟิลเลอร์ ( Filler ) เป็นสารเติมเต็ม ประเภทไฮยาลูรอนิค แอซิด ( Hyaluronic Acid ) หรือ HA ซึ่ง HA เป็นสารสังเคราะห์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อเลียนแบบสาร Hyaluronic Acid ที่มีตามธรรมชาติในร่างกายที่สามารถสลายไปเองได้ และมีความปลอดภัยสูง ซึ่งคุณสมบัติหลักคือการช่วยกักเก็บน้ำใต้ชั้นผิว ฉีดเข้าไปช่วยปรับแต่ง เติมเต็มในส่วนที่บกพร่องบนใบหน้า ให้เต่งตึง ใบหน้าอ่อนเยาว์ลง ชะลอการเกิดริ้วรอยในอนาคตได้ ได้แก่ ร่องใต้ตา ร่องแก้ม ขมับตอบ แก้มตอบ คางสั้น ริมฝีปากบาง หลุมสิว เส้นรอบลำคอ และหลังมือ เป็นต้น

ปัจจุบันฟิลเลอร์ที่เราใช้แก้ไขปัญหาดังกล่าว มีเพียงชนิดเดียวที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ( FDA ) และ ฟิลเลอร์ที่คุณหมอเลือกใช้ ผ่านการรับรองอีกขั้นจาก องค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา ( U.S.FDA ) โดยรับตรงจากบริษัทนำเข้าเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย ของแต่ละยี่ห้อ มั่นใจในของแท้ และปลอยภัย 100% ครับผม

ทำความรู้จักกับฟิลเลอร์แต่ละชนิดเพิ่มเติมได้ที่ >>  ฟิลเลอร์ปาก , ฟิลเลอร์คาง , ฟิลเลอร์ใต้ตา , ฟิลเลอร์ร่องแก้ม <<

Filler ยี่ห้อไหนดี

ฟิลเลอร์ อยู่ได้นานไหม

ฟิลเลอร์ อยู่ได้นานแค่ไหน ซึ่งฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ และแต่ละบริเวณที่เติมฟิลเลอร์เข้าไป จะมีความคงตัว และระยะเวลาต่างกันครับ  ซึ่ง โดยรวมจะอยู่ได้ประมาณ 6 ~ 18 เดือน หรือบางยี่ห้อ บางบริเวณ สามารถอยู่ได้นานถึง 24 เดือน หรือ 2 ปี เลยครับผม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคลนะครับ

ฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด

ฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด หมอต้องบอกก่อนเลยว่า ฟิลเลอร์ ไม่มียี่ห้อไหนดีที่สุดครับ หมอจะแนะนำว่าฟิลเลอร์ยี่ห้อไหน รุ่นไหน เหมาะกับบริเวณที่มีปัญหาในจุดนั้นมากที่สุด โดยวิธีการเลือกใช้ฟิลเลอร์ให้เหมาะกับบริเวณที่ต้องการฉีดและข้อแตกต่างของฟิลเลอร์แต่ละประเภทนั้น ฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ แม้จะเป็น hyaluronic acid เหมือนกัน แต่มีเทคโนโลยีและขั้นตอนในการผลิตแตกต่างกันในแต่ละยี่ห้อ และแต่ละรุ่น จึงทำให้เกิดคุณสมบัติทางกายภาพที่แตกต่างกัน นั่นเองครับ ซึ่ง เอ็มวีต้า คลินิก รับยาตรงจากบริษัทนำเข้าเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยของแต่ละยี่ห้อ มั่นใจในของแท้ และปลอยภัย 100% ครับผม

มาดูกันครับ ยี่ห้อไหน รุ่นไหน มีคุณสมบัติอย่างไร รวมถึงระยะเวลาอยู่ได้นานแค่ไหน ครับผม 

ฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี

ฟิลเลอร์ ยี่ห้อ Restylane Filler

restylane

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane Filler ฟิลเลอร์จากประเทศสวีเดน นำเข้าโดยบริษัท Galderma เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย เป็นฟิลเลอร์ที่มีความปลอดภัยสูง และผ่านการรับรองจากอย. ไทย ได้รับการยอมรับจากแพทย์อย่างกว้างขวางทั่วโลก ซึ่งในปัจจุบันได้รับการพัฒนารุ่นฟิลเลอร์ออกมาหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม ปัจจุบันฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane ยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องครับ โดดเด่นในเรื่องของเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะทั้ง 2 เทคโนโลยี คือ

NASHA techology : มีคุณสมบัติเด่นในการดึงโมเลกุลของน้ำเข้ามาเก็บไว้กับตัวฟิลเลอร์ หลังฉีดจึงไม่ก่อให้เกิดการแตกตัวง่าย คงผลลัพธ์ได้นาน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี และมีโมเลกุลหลายขนาดในแต่ละรุ่น สามารถเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมในแต่ละบริเวณ

OBT technology : โดดเด่นในเรื่องของความยืดหยุ่น มีลักษณะเป็นเนื้อเจล มีความคงตัว หลังฉีดสามารถปรับรูปทรงได้หลากหลาย เหมาะกับผู้ที่มีผิวบาง และฉีดในจุดที่มีการเคลื่อนไหวมาก

Restylane Classic

Restylane Classic

Restylane Classic Filler เป็นฟิลเลอร์เนื้อแข็ง รุ่นที่ไม่มีส่วนผสมของยาชา เจลอนุภาคใหญ่ เหมาะสำหรับแก้ปัญหาริ้วรอยระดับปานกลางถึงมาก ใช้เก็บรายละเอียดใต้ตาในผิวชั้นลึก ร่องแก้มตื้นๆ ร่องรอยขมวดคิ้ว เหมาะสำหรับคนผิวบาง อยู่ได้นาน ~ 12 เดือน

Restylane Vital

Restylane Vital

Restylane Vital Filler เป็นฟิลเลอร์เนื้อละเอียด มีส่วนผสมของยาชา เจลอนุภาคเล็ก เต็มเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว เติมริ้วรอย ร่องลึก ตื้น ๆ ได้ เหมาะสำหรับแก้ปัญหาใต้ตา เพื่อแก้ปัญหาร่องลึกใต้ตา และ เติมเต็มบริเวณหน้าผาก เหมาะสำหรับคนผิวบาง อยู่ได้นาน ~ 12 เดือน

Restylane Vital Light

Restylane Vital light Filler เป็นฟิลเลอร์เนื้อละเอียดที่สุด มีส่วนผสมของยาชา เจลอนุภาคเล็ก เต็มเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว เหมาะสำหรับแก้ปัญหาเล็กๆน้อยๆ ใช้เก็บรายละเอียดใต้ตา ผิวชั้นตื้น ปาก เหมาะสำหรับคนผิวบาง อยู่ได้นาน 6 ~ 12 เดือน

Restylane Lyft Lidocaine

Restylane Lyft Filler เป็นฟิลเลอร์เนื้อคงรูป คงตัวได้ดีมาก ไม่ฟู มีส่วนผสมของยาชา เต็มเต็มในส่วนของจมูก คาง แก้มส้ม หรือใต้ตาได้ อยู่ได้นาน ~ 12 เดือน

Restylane Volyme

Restylane Volyme

Restylane Volyme Filler เป็นฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม ใช้เติมชั้นผิวให้อิ่มฟู มีส่วนผสมของยาชา เต็มเต็มในส่วนที่ตอบโหล เช่น แก้มตอบ หรือขมับตอบ เพื่อให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ อยู่ได้นาน ~ 18 เดือน

Restylane Defyne

Restylane Defyne

Restylane Defyne Filler เป็นฟิลเลอร์เนื้อแข็ง มีความนิ่มปานกลาง และมีความยืดหยุ่นสูง มีส่วนผสมของยาชา แก้ปัญหาเติมเต็มในส่วนที่กระดูกยุบตัวในผิวชั้นลึก เช่นบริเวณร่องน้ำหมาก ร่องแก้ม ร่อยจากการยิ้ม หรือเสริมโหนกแก้ม เป็นต้น อยู่ได้นาน ~ 18 เดือน

Restylane Refyne

Restylane Refyne

Restylane Refyne Filler เป็นฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม และมีความยืดหยุ่น มีส่วนผสมของยาชา แก้ปัญหาเติมเต็มในส่วนริ้วรอยเล็กๆ เช่นรอยจากการยิ้ม ร่องแก้ม มุมปาก อยู่ได้นาน ~ 12 เดือน

Restylane Kysse

Restylane Kysse

Restylane Kysse Filler เป็นฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม และมีความละเอียด แต่มีความคงตัว เหมาะสำหรับริมฝีปากโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของยาชา แก้ปัญหาริมฝีปากบาง เพิ่มความอวบอิ่ม ชุ่มชื้น ดูสดใส อยู่ได้นาน ~ 12 เดือน

วิธีดู ฟิลเลอร์ Restylane Filler แท้

restylane

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Belotero Filler

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Belotero Filler หรือ Colorful Filler ฟิลเลอร์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย เป็นฟิลเลอร์ที่มีความปลอดภัย และผ่านการรับรองจากอย. ไทย มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม ขึ้นอยู่กับปัญหาใบหน้า และบริเวณที่ต้องการฉีด เข้ารูปเร็ว ทุกรุ่นจะอยู่ได้ประมาณ 6 ~ 18 เดือน (แล้วแต่บุคคล)

Belotero Balance ( สีส้ม )

Belotero Balance

Belotero Balance Filler เหมาะสำหรับฉีดเพื่อแก้ไขปัญหารอยลึกปานกลาง เช่น ร่องระหว่างคิ้ว ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก รอยเหี่ยวย่นรอบริมฝีปาก ใต้ตาเพิ่มความกระจ่างใส เรียบเนียน ไม่เป็นก้อน อยู่ได้นาน 12 ~ 18 เดือน

Belotero Soft ( สีเหลือง )

Belotero Soft

Belotero Soft Filler เหมาะสำหรับฉีดเพื่อแก้ไขปัญหาริ้วรอยที่เกิดจากผิวชั้นนอก หรือผิวที่ไม่ได้มีปัญหาร่องลึกมาก เช่น บริเวณริ้วรอยใต้ตา รอยตีนกา ริ้วรอยหางตา ริ้วรอยหน้าผาก ปากตกร่อง ให้เรียบเนียน เป็นธรรมชาติ อยู่ได้นาน 6 ~ 12 เดือน

Belotero Intense ( สีชมพู )

Belotero Intense

Belotero Intense Filler ฟิลเลอร์เนื้อแข็ง เหมาะสำหรับฉีดเพื่อแก้ไขปัญหาร่องลึกมากๆ จากการยุบตัวของผิว เช่น ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เติมแก้มตอบ เสริมคาง อยู่ได้นาน ~ 18 เดือน

Belotero Volume ( สีม่วง )

Belotero Volume Filler ฟิลเลอร์เนื้อแข็ง มีความคงตัว และยืดหยุน เหมาะสำหรับฉีดชั้นลึก เสริมกระดูกใต้ตาชั้นลึก หรือเพิ่ม Volume ขึ้นทรงให้ปากได้ดีสำหรับทรงสายฝอ อยู่ได้นาน ~ 18 เดือน

วิธีดู ฟิลเลอร์ Belotero Filler แท้

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm Filler

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm Filler ฟิลเลอร์จากประเทศอเมริกา นำเข้าโดยบริษัท Allergan เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย เป็นฟิลเลอร์ที่มีความปลอดภัย และผ่านการรับรองจากอย. ไทย เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง อยู่ได้นานและมีความเรียบเนียน ด้วยเทคโนโลยีที่คุณสมบัติค่าความอุ้มน้ำได้มาก ฉีดแล้วฟู ตัวเนื้อเจลมีความเนียนละเอียด โลกุลยืดเหนียวแน่น บวมน้อย

Juvederm Voluma

Juvederm Voluma

Juvederm Voluma Filler ฟิลเลอร์มีส่วนผสมของยาชา เนื้อแข็ง แต่มีความยืดหยุ่นสูง ฟูปานกลาง ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับเติมใต้ตา ร่องแก้ม เติมขมับ อยู่ได้นาน ~ 18 เดือน

Juvederm Volift

Juvederm Volift

Juvederm Volift Filler ฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม มีความละเอียดสูง เหมาะกับผิวบาง ใช้เก็บรายละเอียดร่องลึกไม่มาก เช่นร่องแก้มชั้นตื้น ปาก มุมปาก ระหว่างคิ้ว ฟิลเลอร์มีส่วนผสมของยาชา อยู่ได้นาน ~ 12 เดือน

Juvederm Volite

Juvederm Volite

Juvederm Volite Filler ฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม มีลักษณะบางเบา เหมาะกับฉีดในผิวชั้นตื้น เก็บรายละเอียดริ้วรอยเล็ก ๆ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิว มีความเป็นธรรมชาติ สำหรับฉีดใต้ตา บำรุงผิว (Skin booster) ฟิลเลอร์มีส่วนผสมของยาชา อยู่ได้นาน 8 ~ 12 เดือน

Juvederm Volux

Juvederm Volux Filler ฟิลเลอร์เนื้อแข็ง ปั้นทรงสวย อยู่ทรง คงรูป โมเลกุลขนาดใหญ่ จึงมีความยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับฉีดคาง ขมับ ร่องแก้มชั้นลึก อยู่ได้นาน 8 ~ 12 เดือน

Juvederm Volbella

Juvederm Volbella

Juvederm Volbella Filler หฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม ที่มีความละเอียดมากที่สุด เหมาะสำหรับฉีดหน้าผาก ใต้ตา หรือริ้วรอยบางๆอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน  ฟิลเลอร์มีส่วนผสมของยาชา สามารถอยู่นาน ~ 12 เดือน

Juvederm Ultra XC

Juvederm Ultra XC

Juvederm Ultra XC Filler ฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม เรียบเนียน เน้นการเติมเต็มบริเวณริมฝีปากและพื้นที่โดยรอบ เพื่อเพิ่มเนื้อเยื่อให้ปากดูอวบอิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ฟิลเลอร์มีส่วนผสมของยาชา สามารถอยู่นาน ~ 24 เดือน

Juvederm Ultra Plus XC

Juvederm Ultra Plus XC

Juvederm Ultra Plus XC Filler ฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม ฟูมากหลังฉีด ทำให้เติมเต็มให้สวยเต็ม ทนต่อการขยับ เหมาะสำหรับฉีดขมับ แก้มตอบ ร่องแก้ม คาง และปรับรูปหน้าเพราะให้ผลลัพธ์ที่สวยดูเป็นธรรมชาติ ฟิลเลอร์มีส่วนผสมของยาชา สามารถอยู่นาน ~ 24 เดือน

วิธีดู ฟิลเลอร์ Juvederm Filler แท้

ฟิลเลอร์ อันตรายไหม

ฟิลเลอร์ อันตรายไหม หลังจากที่เราหาคำตอบว่า ฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ต้องบอกก่อนครับว่า ฟิลเลอร์แท้จะสลายหมด 100% ไม่มีสารตกค้าง ขณะนี้มีฟิลเลอร์ให้เลือกใช้มากมาย หลายยี่ห้อ หลายรุ่น สามารถฉีดได้หลายตำแหน่ง ถ้าใช้ฟิลเลอร์แท้ซึ่งเป็นสาร HA (Hyaluronic acid) 100% ถ้าฉีดด้วยเทคนิคที่ถูกต้อง โดยแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญ ก็จะมีความปลอดภัยสูงครับ ฟิลเลอร์แท้จะสลายหมดฟิลเลอร์จะทำให้ผิวบริเวณที่ฉีดและรอบๆ มีความชุ่นชื้น มีน้ำมาหล่อเลี้ยงมากขึ้น ทำให้คอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณนั้นถูกสร้างขึ้นมาด้วย ต่อให้ฟิลเลอร์สลายหมด คอลลาเจน และอิลาสตินของร่างกายก็ยังคงอยู่ ครับผม

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์

ยี่ห้อ Restylane Filler

รีวิว Restylane Filler Vital Light ใต้ตา

filler ใต้ตา
filler ใต้ตา
filler ใต้ตา

รีวิว Restylane Filler Vital Light ใต้ตา

รีวิว Restylane Filler Defyne ใต้ตา

รีวิว Restylane Filler ปาก

รีวิว Restylane Kysse Filler ปาก

Restylane Kysse Filler

รีวิว Restylane Filler Lyft คาง

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์

ยี่ห้อ Belotero Filler

รีวิว Belotero Filler Balance ใต้ตา

ฟิลเลอร์ใต้ตา
ฟิลเลอร์ใต้ตา
ฟิลเลอร์ใต้ตา

รีวิว Belotero Filler Balance ใต้ตา

รีวิว Belotero Filler Balance ใต้ตา

ฟิลเลอร์ใต้ตา

รีวิว Belotero Filler Volume ขมับ

รีวิว Belotero Filler โดย โปรแกรมปรับรูปหน้า MASJ  Flawless Angles

MASJ Flawless Angles
MASJ Flawless Angles
MASJ Flawless Angles
MASJ Flawless Angles

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์

ยี่ห้อ Juvederm Filler

รีวิว Juvederm Filler Voluma ปาก

รีวิว Juvederm Filler Ultra Plus XC ร่องแก้ม

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม แก้ไขได้ง่ายๆ สามารถรับชมได้จากรีวิว

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ใต้ตา ที่ เอ็มวีต้า คลินิก

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ร่องแก้ม ที่ เอ็มวีต้า คลินิก

วิธีดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์

1. หลีกเลี่ยงการสัมผัสบริเวณที่ฉีด เช่น การจับ การแตะ การเกา การกด โดยเฉพาะจุดที่มีรอยช้ำ และรอยต่างๆ จะหายไปเอง ประมาณ 7 – 14 วัน แล้วแต่บุคคล

2. งดแต่งหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมง

3. งดการดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 7 วัน

4. งดการรับประทานอาหารหมักดอง อาหารแสลงหรืออาหารดิบ เช่น ปูเค็ม ปลาร้า แหนม ปลาดิบ เป็นเวลาอย่างน้อย 2 สัปดาห์

5. ห่างกับความร้อนทุกชนิด อย่างน้อย 48 ชม.หลังทำ เช่น เข้าซาวน่า ตากแดดหนักๆ

6. งดออกกำลังกายหนัก ที่ทำให้เลือดสูบฉีด

7. งดนวดหน้า ทรีทเมนท์ และเลเซอร์ผิวหน้า อย่างน้อย 1 เดือน

ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี หลังจากหาข้อมูลว่า ฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี แล้ว มาดูข้อมูลต่อกันครับ ว่าเราควรเลือกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี คลินิกไหน หมอคนไหน ก่อนอื่น แนะนำให้ดูเรื่องของคลินิก ว่าเปิดถูกต้องหรือไม่ และทักสอบถามราคาต่างๆ ตามที่เราต้องการ แต่ต้องบอกก่อนเลยว่า เลือก ฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี อย่าเน้นของถูกนะครับผม ต่อมา ตรวจเช็คคลินิกที่ใช้ผลิตภัณฑ์นั้นๆจากบริษัทนำเข้าผลิตภัณฑ์ หากไม่มีควรเลี่ยงครับ แต่ เอ็มวีต้า คลินิก ทุกแบรนด์หมอรับมาจากบริษัทโดยตรงครับ ตรวจสอบได้ทุกกล่อง พร้อมแกะ และแนะนำยาต่อหน้าคนไข้ ทุกเคส แท้ ปลอยภัย 100% การันตีผลิตภัณฑ์แท้ด้วยการเข้าร่วมงานที่จะโดยบริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพียง 1 เดียวในประเทศไทย และรับรางวัลการันตียอดขายอีกหลายรางวัลครับ พร้อมติดตามผลลัพธ์ความพึงพอใจหลังการเข้ารับบริการ มั่นใจได้เลยครับ คนไข้จะประทับใจการบริการครับผม

รางวัลการันตีคุณภาพ และการันตีผลิตภัณฑ์แท้ ถูกต้อง อย.ไทย จากบริษัทนำเข้าโดยตรง

ปี 2565

Galderma TH : ได้รับเชิญไปร่วมงานประชุมวิชาการ Complication Management by Aesthetics ผู้นำเข้า Restylane Filler หนึ่งเดียวในไทย
Complication Management by Galderma
Complication Management
Merz : 7TH MERZ GALA : THE 7 FEATNOMENON ปรากฏการณ์ความสำเร็จเจ็ดประการ

ปี 2564

งาน Galderma Award Night

รับรางวัล Top 100 Exclusive clinic 2021 and Top 100 Exclusive clinic 2022

งาน 6th Merz Gala Thai Night 2564

6th Merz Gala Thai Night 2564-05
6th Merz Gala Thai Night 2564-01
6th Merz Gala Thai Night 2564-02
6th Merz Gala Thai Night 2564-03
6th Merz Gala Thai Night 2564-04

Allergan : Allergan Aesthetics Guide 2021 ใบรับรองและการันตีคุณภาพจากบริษัท Allergan Aesthetics

Allergan Guide 2021

Galderma : Top100 Exclusive Clinic จากบริษัท Galderma (Thailand) ซึ่งเป็นผู้นำนวัตกรรมความงามระดับโลก Restylane, Dysport ซึ่งรางวัลนี้จะมอบให้กับคลินิกที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของแท้จากสวีเดน และเป็นคลินิก 100 อันดับแรกเท่านั้นในปี 2020

ปี 2563

Aesthetics Master Class

Mers Aesthetic : MASJ Treatment Program

Mers Aesthetic : START PURE START RIGHT by Merz

Neuronox : งาน Sharing your Happiness
รับประกันคุณภาพ จาก Mvitaclinic

ปี 2562

Allergan : คุณหมอเอ็มเข้าร่วมงานประชุมวิชาการอัพเดตความรู้เทคนิดการฉีดฟิลเลอร์แบบ MD codes distinction ซึ่งเป็นการวางระบบการฉีดให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยงามโดยคำนึงถึงใบหน้าองค์รวมที่ต้องมีความสมดุลกลมกลืนกันครับ

Galderma : คุณหมอเอ็มเข้าร่วมงานประชุมวิชาการของภาควิชาตจวิทยา คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล ที่จัดร่วมกับบริษัทกัลเดอร์มา ในหัวข้อ Empowering individual beauty เพื่ออัพเดตเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าให้สวยงามในแบบเฉพาะบุคคล ให้คนไข้สวยในแบบที่เป็นตัวเองครับ

Allergan : งาน Beauty decoded รับรางวัลประจำปี

ปี 2561

Allergan : งาน The Professionista รับรางวัลประจำปี

Allergan
Allergan Botox
Allergan
Allergan Botox

Medyceles : คุณหมอเอ็มได้รับเกียรติเข้าร่วมงานเปิดตัวฟิลเลอร์จากเกาหลีใต้ Neuramis deep

Medyceles : คุณหมอเอ็มได้รับเกียรติจากผู้แทนเชิญรางวัลมอบให้โดยตรงที่เอ็มวีต้าคลินิกครับ

เอ็มวีต้าคลินิกมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณโดยเฉพาะ คอยดูแลคุณอย่างใกล้ชิดตั้งแต่ก่อนการรักษา ในระหว่างการรักษา และหลังการรักษา เพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สามารถติดต่อนัดคิวพบหมอ หรือสอบถามโปรโมชั่น ได้ที่…

 • เปิด วันอังคาร – อาทิตย์ (ปิดทุกวันจันทร์)
 • อังคาร – ศุกร์ : 11:00 – 20:00 , เสาร์ – อาทิตย์ : 10:00 – 20:00
 • ตั้งอยู่บน ถนน อโศกมนตรี หรือสุขุมวิท 21 ตรงข้ามโรงพยาบาลจักษุรัตนิน ครับ
 • สามารถจอดรถได้ที่ คอนโด สุขุมวิท ลิฟวิ่ง ทาวน์ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมครับ
 • เดินทางสะดวกได้ง่ายๆ สำหรับคนที่ไม่มีรถ หรือเลี่ยงรถติด ก็มาง่ายมากๆครับเพราะร้านเรา ใกล้กับ MRT เพชรบุรี ออก Exit 2 เดินมา
 • ทางถนนอโศกมนตรี ประมาณ 200 เมตร ก็ถึง M Vita Clinic แล้วครับ

วันเผยแพร่

ปรึกษาทุกปัญหาความงามกับคุณหมอโดยตรง

  ชื่อ-สกุล*:

  เบอร์ติดต่อกลับ*:

  อีเมล์สำหรับส่งข้อมูล *

  เพศ:

  ชายหญิง

  อายุ (ปี):


  ต้องการปรึกษาคุณหมอเรื่องใด*:

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษา นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

  บันทึกการตั้งค่า