คลินิกรักษาสิว ไม่เลี้ยงไข้

คลินิกรักษาสิว M Vita Clinic ไม่เลี้ยงไข้ ลดรอยสิว รอยแดงอย่างเห็นผล

คลินิกรักษาสิว

คลินิกรักษาสิว เลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์ความต้องการในการรักษาสิว ในเมื่อเป็นสิว รักษาด้วยตัวเองแล้วไม่หายสักที บางท่านอาจจะพยายามรักษาด้วยวิธีธรรมชาติ หรืออาจจะซื้อยามารักษาเอง แต่พอใช้ก็มีอาการหนักกว่าเดิม ในกรณีเช่นนี้การไป คลินิกรักษาสิว เพื่อรับการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดครับ 

และสิ่งสำคัญคือการเลือก คลินิกรักษาสิวที่ไหนดี ที่จะเป็น คลินิกรักษาสิวหายขาด ไม่เลี้ยงไข้ คลินิกรักษาสิวราคาไม่แพง รีวิวคลินิกรักษาสิว ครบ จบ ในบทความนี้ “7 วิธีเลือกคลินิกรักษาสิว หายขาด ไม่เลี้ยงไข้ ”

ปัญหาสิว ใครว่าไม่สำคัญ

สิว เป็น ปัญหาผิวที่กวนใจหลายคนอยู่ไม่น้อย และสามารถเกิดได้กับทุกเพศทุกวัย บางท่านสิวขึ้นเพียงเม็ดเดียวก็อาจสร้างความเดือดร้อนต่อจิตใจภายใน และลดความมั่นใจในการไปพบประผู้คน นานหลายวันเลยทีเดียว เพราะ สิวที่ว่านี้ อาจทิ้งร่องรอยบนใบหน้าเป็น รอยสิว หรือ หลุมสิว ตามมา จนทำให้ต้องมองหาวิธีรักษาสิวให้หายจากใบหน้า บางท่านรักษาด้วยตัวเองก็แล้ว ใช้ครีมที่ว่าดี ที่ว่าแพง ก็ไม่หาย เพราะผิวแต่ละท่านไม่เหมือนกันนั่นเองครับ

ดังนั้น การที่เป็นสิวก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญอยู่นะครับ และการรักษาสิวและการดูแลรักษาผิวหน้าเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญ การรักษาสิวก็ควรรักษาโดยคลินิกรักษาสิว ที่มีความเชี่ยวชาญ ต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์ผู้มีประสบการณ์และผลการรักษาที่ดี เพื่อให้ได้รับการรักษาอย่างถูกต้องตามสภาพผิว หรือสิวที่เป็นอยู่นั่นเองครับ

อ่านเรื่องสิวเพิ่มเติมได้ที่บทความ: สิว เกิดจากอะไร? หน้าเป็นสิวรักษายังไง? วิธีลดสิว แบบ เอ็มวีต้า คลินิกรักษาสิวให้หายจากใบหน้า

วิธีรักษาสิว เลือกอย่างไรให้เหมาะสม

วิธีรักษาสิว

การรักษาสิวนั้น หากต้องการรักษาสิวเร่งด่วนอย่างถูกวิธี วิธีที่เหมาะสมที่สุดนั้น คือ รักษาสิวกับหมอรักษาสิว หรือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่คลินิกรักษาสิว จะได้ผลดีกว่าการรักษาด้วยตัวเองครับ ซึ่งแพทย์จะมีหลากหลายวิธีในการรักษา ให้ตรงกับสภาพผิว และประเภทสิวที่เป็นอยู่ครับ ด้วยวิธีดังนี้

 • รักษาสิวด้วยการกดสิว

การกดสิวเพื่อรักษาสิว จะใช้ในกรณีรักษาสิวอุดตันจะช่วยระบายสิ่งอุดตันออกจากรูขุมขน และในกรณีสิวอักเสบมีหนอง โดยการใช้อุปกรณ์กดสิวที่สะอาด เจาะหรือกดให้สิ่งที่อุดตันอยู่ภายในสิวออกมา แต่ต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เลือกคลินิกกดสิวให้ดี เนื่องจากหากกดไม่ถูกวิธี หรือกดสิวด้วยตัวเอง อาจทำให้เกิดการอักเสบและกลายเป็นแผล 

หรือหากกดสิวที่อักเสบอยู่แล้วโดยใช้วิธีไม่ถูกต้อง อาจทำให้เชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวอักเสบ ลุกลามแพร่กระจายไปยังรูขุมขนรอบๆ และทำให้เกิดสิวอักเสบรุนแรงมากขึ้น กลายเป็นรอยสิว รวมถึงหลุมสิวตามมาอีกเป็นจำนวนมากได้ครับ

 • รักษาสิวด้วยการฉีดสิว

การฉีดสิวมักจะใช้กับการรักษาสิวประเภทสิวอักเสบ ในกรณีที่มีหัวหนอง จะทำการเจาะระบายหนองและหัวสิวออก แล้วจึงฉีดยาสิวครับ การฉีดสิวควรอยู่ในการดูแลของคลินิกรักษาสิว ที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น หากฉีดสิวไม่ถูกวิธี หรือยาที่ไม่เหมาะสม อาจทำให้ผิวบริเวณนั้นยุบตัวได้ครับ

 • รักษาสิวโดยใช้ยารักษาสิว

การใช้ยารักษาสิว จะแบ่งออกเป็นยาทาและยารับประทาน กรณีนี้ แนะนำให้อยู่ในการดูแลของแพทย์เช่นกันครับ จะได้รับการแนะนำยาและการใช้ยาอย่างถูกวิธี ตรงกับอาการ ประเภทสิวที่เป็น และสภาพผิวของคนไข้แต่ละท่านครับ  

 • รักษาสิวด้วยเลเซอร์สิว

รักษาสิวด้วยแสงเลเซอร์ เป็นอีกวิธีที่นิยมใช้ในการรักษาสิว เพราะเห็นผลไวและมีความปลอดภัยสูง ปัจจุบันเลเซอร์มีหลายประเภท เลือกรักษาได้ทุกระดับความรุนแรงของสิวและประเภทของสิว เช่น เลเซอร์ฆ่าเชื้อสิว เลเซอร์ช่วยลดการผลิตไขมันในรูขุมขน เลเซอร์ฟื้นฟูผิว ในกรณีรอยสิวและหลุมสิว ก็สามารถใช้เลเซอร์รอยสิวและเลเซอร์หลุมสิวในการรักษาได้ สำคัญคือการทำเลเซอร์ควรอยู่ในความดูแลของแพทย์ ให้ตรงกับปัญหาผิวโดยตรงครับ

และสิ่งที่ขาดไม่ได้คือวินัยในการดูแลผิวนั่นเองครับ ในท่านที่มีประวัติการเป็นสิว ควรสม่ำเสมอในการทายา เพื่อป้องกันการเกิดสิวใหม่ ห้ามลืมการบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และปกป้องผิวจากแสงแดดเสมอ ก็นับเป็นอีกหนึ่ง วิธีรักษาสิว ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยลดสิว ป้องกันการเกิดสิว รอยสิวและแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพครับ

 การรักษาสิวด้วยตัวเอง

การรักษาสิวด้วยตัวเอง โดยไม่พึ่งคลินิกรักษาสิว อาจจะเหมาะสำหรับคนไข้บางท่านที่เป็นสิวไม่รุนแรงมากนัก ซึ่งการรักษาด้วยตัวเอง อาจจะพอทำให้ปัญหาสิวที่เป็นค่อยๆดีขึ้นได้

การรักษาสิวด้วยตัวเอง สามารถทำได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ครับ

 • การปรับเปลี่ยนพฤติกรรม เช่น 
 1. รักษาความสะอาดของผิวหน้า ล้างหน้าให้สะอาดวันละ 2 ครั้ง หากแต่งหน้าควรเช็ดเครื่องสำอางให้หมดจดที่สุด
 2. หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว หรือผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่มีความมันมากจนเกินไป เพื่อลดการเกิดสิวอุดตันใหม่
 3. พยายามหลีกเลี่ยงการสัมผัสผิวหน้าโดยไม่จำเป็น ก่อนสัมผัสผิวหน้าควรล้างมือให้สะอาดทุกครั้ง
 4. ไม่ควรบีบ แคะ แกะเกาสิวเอง เนื่องจากอาจจะทำให้กลายเป็นสิวอักเสบ เป็นหนักมากขึ้นได้ครับ
 • การรักษาด้วยวิธีการซื้อยามาใช้เอง การรักษาแบบนี้ควรอยู่ภายใต้คำแนะนำดูแลของเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้คนไข้ควรศึกษาวิธีการใช้ยาทุกตัวเป็นอย่างดี เพื่อให้สามารถใช้ยาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่เกิดผลข้างเคียงครับ

สิวหายเองได้ไหม

สิวหายเองได้ไหม โดยปกติแล้ว สิวสามารถหายเองได้เพียงสิวบางชนิดเท่านั้น แต่ผลลัพธ์หลังปล่อยสิวทิ้งไว้ให้หายเองจะเกิดผลตามมา รายละเอียดอธิบายตามประเภทของสิว ได้ดังนี้ครับ

 • สิวอักเสบ สิวหัวหนอง และสิวหัวช้าง แม้จะหายเองได้ แต่เมื่อหายแล้วมักเกิดรอยแดง รอยดำ และหลุมสิว ซึ่งรักษายากกว่าและใช้ระยะเวลานานกว่าสิวที่เป็นอีกนะครับ
 • สิวที่มีลักษณะเป็นไตแข็ง เมื่อหายแล้วมักเกิดรอยดำได้ครับ
 • สิวหัวเปิด สิวหัวดำ ส่วนใหญ่หัวสิวจะค่อยๆหลุดออกได้เอง แต่กรณีให้สิวหายเอง อาจลลจะมีผลต่อรูขุมขนที่กว้างขึ้น หรืออักเสบในอนาคตได้ครับ

แม้สิวบางชนิดจะหายได้เอง แต่สิวบางชนิดที่ไม่หาย ก็อาจมาพร้อมกับความไม่มั่นใจ ส่งผลถึงบุคลิกภาพภายนอก ยิ่งกรณีเป็นสิวหนักๆกว่าสิวจะหายใช้เวลาค่อนข้างนาน แถมยังเป็น ๆ หาย ๆ ในกรณีที่เป็นหนัก หรือรักษาเองแล้วไม่หาย แนะนำ รักษาสิว ที่ คลินิกรักษาสิว จะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างแน่นอนครับ

รักษาสิว ที่ คลินิกรักษาสิว

รักษาสิว ที่ คลินิกรักษาสิว คลินิกรักษาผิวหน้า กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ แพทย์จะรักษาจากความรุนแรงของสิวที่คนไข้เป็น และ ความกังวลเป็นหลัก เน้นผลลัพธ์ที่ดี ด้วยหลากหลายวิธีในการรักษา ให้ตรงกับสภาพผิว และประเภทสิวที่เป็นอยู่ครับ

แล้วเราจะเลือกคลินิกรักษาสิว คลินิกรักษารอยสิว อย่างไรให้ตอบโจทย์ความต้องการในการของเรา ในเมื่อรักษาด้วยตัวเองแล้วไม่หายสักที แถมปัจจุบันมีคลินิกสิวเยอะมาก กลัวราคาแพง กลัวเลี้ยงไข้อีก มีวิธีเลือก คลินิกรักษาสิวที่ไหนดี ในหัวข้อด้านล่างได้เลยครับ

7 เคล็ดลับเลือกรักษาสิวที่คลินิกไหนดี

1. คลินิกรักษาสิวที่เปิดกิจการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

คลินิกรักษาสิวถูกกฎหมาย

เพื่อดูความน่าเชื่อถือ ต้องมีการเปิดเผยชื่อคุณหมอ เพื่อนำมาตรวจสอบใบอนุญาติของคุณหมอ และการเปิดคลินิก โดยคลินิกต้องมีเลขที่ใบอนุญาติ 11 หลัก เช็คก่อนเพื่อความปลอดภัยครับ สามารถตรวจสอบรายชื่อแพทย์ประกอบวิชาชีพเวชกรรม ได้ที่ https://checkmd.tmc.or.th/

2. คลินิกรักษาสิวที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์สูงในการรักษา

คลินิกรักษาสิว โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เลือกคลินิกรักษาสิวที่มีแพทย์ประจำคลินิกที่เป็นเจ้าของเอง จะได้รับการใส่ในการรักษากว่าครับ และคุณหมอควรเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการรักษาสิว เพื่อให้การรักษาอย่างตรงจุด และมีความรู้เรื่องการรักษาแบบจริงๆ และอีกหนึ่งอย่างที่ไม่ควรลืมหาดูคือ ใบเซอร์ หรือ Certification ด้วยนะครับ

3. คลินิกรักษาสิวที่มีอุปกรณ์รักษาสิวครบครัน

คลินิกรักษา อุปกรณ์ครบครัน

คลินิกรักษาผิวหน้า ที่ครบครันไปด้วยเครื่องมือ พร้อมเช็คความสะอาดปลอดภัย โดยดูได้จากขั้นตอนในการรักษา เครื่องมือในการรักษา ยาในการรักษา และประเภทเครื่องเลเซอร์มีตรงกับประเภทสิวที่เราจะรักษาหรือไม่ ผ่าน อย. ถูกต้องหรือไม่

4. คลินิกรักษาสิวที่มีเทคโนโลยีทันสมัย

คลินิกรักษาสิว เทคโนโลยีทันสมัย

อุปกรณ์ทันสมัย และสะอาดปลอดภัย มีการรับรองถูกต้อง สามารถดูควบคู่กับความเชี่ยวชาญของคุณหมอ และเทคนิคการใช้เครื่องเลเซอร์ด้วยนะครับ เพื่อประกอบการตัดสินใจ บางครั้งเลเซอร์ชนิดเดียวกัน ต่างคุณหมอต่างคลินิก ก็ให้ผลลัพธ์ต่างกันเนื่องด้วยเทคนิคครับ

5. คลินิกที่ราคารักษาสิวสมเหตุสมผล

คลินิกรักษาสิว ราคาสมเหตุสมผล

ก่อนตัดสินใจในการชำระค่าบริการ เลือกคลินิกรักษาสิวที่มีแพทย์ประจำเพื่อให้เราได้พบแทพย์เพื่อได้รับคำแนะนำในการรักษา สามารถถามข้อมูล ขั้นตอน ราคา คอร์สรักษาสิว ที่ตรงตามความต้องการ พนักงานแจ้งราคาอย่างตรงไปตรงมา เสนอโปรแกรมที่เหมาะสมกับปัญหาผิวในการรักษา ไม่บังคับซื้อคอร์ส ถือว่าผ่านครับ

6. คลินิกรักษาสิวที่ให้บริการดี แนะนำคอร์สอย่างตรงไปตรงมา

คลินิกรักษาสิว บริการดี

การบริการเป็นอับดับแรกๆของการตัดสินใจ ว่าเราจะไปต่อ หรือพอแค่นี้ ไม่ว่าจะเป็นการบริการจากคุณหมอ หรือตัวพนักงาน แน่นอนต้องไม่ยัดเยียดคอร์สให้ แนะนำอย่างตรงไปตรงมา สามารถเริ่มต้นจากการโทรเข้าไปสอบถามทางโทรศัพท์เป็นอันดับแรก การพูดคุย การบริการขั้นต้นผ่าน ขั้นตอนการดูถัดไปคือการบริการหน้าคลินิก และการบริการหลังการรักษา

7. คลินิกรักษาสิวที่มีรีวิวจากผู้รับการรักษาจริง

คลินิกรักษาสิว รีวิว

คลินิกรักษาสิวส่วนใหญ่ก็จะมีรีวิวรักษาสิวจากลูกค้าที่เคยมาใช้บริการเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้พิจารณากันอยู่แล้ว โดยคุณสามารถดูจากรีวิวของคลินิกได้ ว่าผลลัพธ์ของลูกค้าแต่ละรายที่มารักษาสิวกับคลินิกแห่งนั้นเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งคุณอาจดูจากหลายคลินิกแล้วนำมาเปรียบเทียบกัน ซึ่งก็มีวิธีดูรีวิวที่เหนือขั้นแบบที่คลินิกหลอกเราไม่ได้ ก็คือจาก Google หลายคนอาจยังไม่รู้ Google มีการให้คนที่มาใช้บริการเข้ามาเขียนรีวิวใน Google Map มีเขียนอธิบายเป็นการรีวิว จากนั้นจึงไปตามดูรีวิวจากที่อื่นๆ เช่น Youtube หน้า Website หรือทาง Pantip ต่อ เพื่อเลือกคลินิกรักษาสิวที่ดีที่สุดสำหรับคุณนั่นเอง

รักษาสิวที่เอ็มวีต้าคลินิก คลินิกรักษาสิวไม่เลี้ยงไข้

รักษาสิวที่เอ็มวีต้าคลินิก

รักษาสิว สำหรับที่ เอ็มวีต้า คลินิก เป็น คลินิกรักษาสิว ที่คุณหมอได้ผสมผสานวิธีการต่างๆ ไม่เลี้ยงไข้ ได้ผลลัพธ์ชัดเจน การันตีด้วยเคสที่ประทับใจ และบอกต่อกันกว่า 10,000 เคส คลินิกเปิดบริการเข้าสู่ปีที่ 14 แล้วครับ

 1. ขั้นตอนการรักษาสิว ล้วนได้ผลและผ่านงานวิจัยรับรองอย่างชัดเจน มีการรักษาสิวแบบองค์รวม สามารถรักษาสิวได้ผลอย่างยั่งยืนครับ
 2. ทุกขั้นตอนการรักษาล้วนอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวบาง ระคายเคือง ไม่เป็นการขัดลอกผิวจนสูญเสียโครงสร้าง แต่ตรงกันข้าม การรักษาต้องเป็นการฟื้นฟูชั้นผิว ทำให้ผิวปราศจากสิวใหม่ ช่วยให้ผิวแข็งแรง และมีสุขภาพดีอีกด้วยครับ 
 3. เพื่อผลการรักษาที่ยั่งยืน หมอ และพยาบาลของเอ็มวีต้าคลินิกจะมีการให้คำแนะนำในการดูแลผิวที่ถูกต้อง ร่วมด้วยระบบการติดตามผล เพื่อให้สิวหายขาดในระยะยาว ไม่กลับมาเป็นหนักอีก 

การรักษาสิวที่เอ็มวีต้าคลินิก เห็นผลชัดเจน จึงถูกกล่าวถึง เรื่องยืน 1 คลินิกรักษาสิว และแนะนำบอกต่อ จากเพื่อนสู่เพื่อน จากพี่สู่น้อง มาอย่างต่อเนื่องตลอดมาครับ 

แนวคิดการรักษาสิวของ เอ็มวีต้าคลินิก 

รักษาสิวที่คลินิกไหนดี
 1. ลดการขับน้ำมันของต่อมน้ำมัน ด้วยสูตรตัวยาที่ผ่านงานวิจัยรับรองผลที่ทาง เอ็มวีต้าคลินิก คลินิกรักษาสิว เลือกใช้ จะทำให้ผิวขับน้ำมันน้อยลงอย่างชัดเจน ภายใน 4 สัปดาห์
 2. ลดการอุดตันของรูขุมขน ด้วยตัวยาประสิทธิภาพสูงของ เอ็มวีต้าคลินิก และร่วมกับเทคนิคพิเศษของการกดสิวโดยผู้เชี่ยวชาญที่ละเอียดเป็นพิเศษไม่เหมือนรักษาสิวคลินิกที่อื่น สิวอุดตันจะลดลงตั้งแต่ครั้งแรกของการรักษาและจะดียิ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว
 3. ลดจำนวนแบคทีเรียที่ผิวและในรูขุมขน ด้วยตัวยาและวิธีการฆ่าเชื้อสิวด้วยการฉายแสง ที่ได้ผลดีและผ่านงานวิจัยในผลลัพธ์ สามารถลดจำนวนเชื้อแบคทีเรียลงได้ สิวจึงเริ่มดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก
 4. ลดและป้องกันการอักเสบของสิว จากทั้งตัวยา การฉายแสง การฉีดสิว และการทำ Acne Spark เทคนิคเฉพาะของ เอ็มวีต้าคลินิก คลินิกรักษาสิว ให้สิวยุบลงภายใน 24 ชม หลังทรีตเม้นท์

โปรแกรมการรักษาสิวของเอ็มวีต้าคลินิก

โปรแกรมรักษาสิว ของเอ็มวีต้าคลินิก คลินิกรักษาสิว โดยคุณหมอออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ตามแนวคิดการรักษาสิวเฉพาะ เพื่อแก้ไขปัญหาจากต้นเหตุของการเกิดสิวจริงๆ เห็นผลดีขึ้นตั้งแต่รักษาครั้งแรก รู้สึกดีขึ้น และหากรักษาตามคอร์สอย่างต่อเนื่อง การันตีผลลัพธ์ดีขึ้นอย่างแน่นอน จะมีคอร์สรักษาสิวตามประเภทสิวหรือความกังวลเรื่องสิวที่คนไข้ต้องการ ได้แก่ 

 • Medi-Aclear (รักษาสิวและเลเซอร์รอยสิวครบสูตร 8 ขั้นตอน ) ซึ่งเป็นโปรแกรมที่นิยมมากที่สุดครับ
 • Gold K Scan (รักษารอยสิวด้วยเลเซอร์) 
 • Acni-Clear (รักษาสิวครอบคลุม 7 ขั้นตอน)

แต่ละโปรแกรม มีรายละเอียดดังนี้ครับ

1. โปรแกรมยอดนิยม Medi-Aclear รักษาสิวทุกชนิดและรอยสิวอย่างครบวงจร

โปรแกรม MediAclear เป็นโปรแกรมรักษาสิวและรอยสิวครบวงจร 8 ขั้นตอน เป็นที่นิยม และได้ผลตอบรับในการรักษาดีที่สุด แนะนำบอกต่อมากที่สุดครับ

โดย 10 ขั้นตอนของ โปรแกรม Medi-Aclear โดยเอ็มวีต้าคลินิก มีดังนี้

1. พบคุณหมอ ตรวจผิวก่อนเข้าสู่ขั้นตอนการรักษา
ทำความสะอาดผิวหน้า 2 ขั้นตอน เตรียมผิว ก่อนเข้าสู่ทรีตเม้นท์รักษาสิว
3. การผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยนด้วย Tangerine Peel  ทำให้กดสิวได้ง่ายขึ้น
4. อบโอโซน เปิดรูขุมขนชั่วคราว และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ง่ายต่อการกดสิว
5. กดสิวโดยผู้เชี่ยวชาญ ด้วยเทคนิคที่โดดเด่น กดละเอียด ไม่บวม ไม่อักเสบหลังกด
6. Acne Spark เป็นการใช้คลื่นประจุความถี่สูง ลดการอักเสบสิวอย่างรวดเร็ว 
7. การฉายแสง LED phototherapy ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขี้นอีกด้วย
8. ฉีดสิวอักเสบ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทำให้สิวยุบลง
คลินิกรักษาผิวหน้า
9.รักษารอยสิว รอยแดง รอยดำจากสิว ด้วย Quadro Star Pro Yellow Laser ช่วยเรื่องรักษาสิวและรอยแดงได้เป็นอย่างดี
คลินิกรักษารอยสิว
10. ในคอร์สยังมียาทาสูตรพิเศษของ เอ็มวีต้าคลินิก ครั้งละ 4 ชิ้น และยารับประทาน 1 ชุดอีกด้วยครับ

2. โปรแกรม Acni-Clear รักษาสิวทุกชนิด

Acni-Clear  เป็นโปรแกรมการรักษาสิวที่ถูกออกแบบขั้นตอนมาเป็นอย่างดี ซึ่งสามารถรักษาสิวได้แทบทุกชนิดทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด สิวเสี้ยน โดยขั้นตอนการรักษาจะเหมือนกับในโปรแกรม Medi-Aclear ทั้งหมด ยกเว้นจะไม่มีในส่วนของเลเซอร์ ที่ใช้ในการรักษารอยสิวนั่นเองครับ 

โปรแกรมนี้จะเหมาะกับท่านที่มีปัญหาสิวเป็นหลัก และไม่ค่อยมีรอย หรือไม่กังวลเรื่องรอยสิวมากนักครับผม 

3. โปรแกรม Gold K Scan รักษารอยสิวด้วยเลเซอร์

โปรแกรม Gold scan เป็นโปรแกรมที่เหมาะกับท่านที่มีรอยสิวค่อนข้างเยอะ แต่ไม่มีสิวแล้ว โปรแกรมนี้จะเน้นการรักษาด้วยเลเซอร์เป็นหลัก โดย Laser หลักในการรักษา คือ QuadroStar Pro Yellow และคุณหมอเอ็มอาจจะใช้เทคนิคอื่นเข้าช่วยเสริมให้ผลการรักษาดียิ่งขึ้นในบางครั้งของโปรแกรม โดยรวมอยู่ในแพคเกจนี้แล้วครับ

QuadrostarPro Yellow เลเซอร์แสงสีเหลืองเพื่อรักษาผิว

คลินิกรักษาสิวหายขาด

QuadrostarPro Yellow  คือเลเซอร์ชนิดหนึ่ง ซึ่งจะให้พลังงานแสงที่ช่วงความยาวคลื่นคือแสงสีเหลือง( ความยาวคลื่น 577 นาโนเมตร)  โดยมีแหล่งกำเนิดแสง เป็นไดโอด(Diode) นั่นเองครับ ตัวนี้เป็นเทคโนโลยีจากบริษัท Asclepion จากประเทศเยอรมนี ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพและมาตรฐาน FDA จากประเทศต่างๆทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยของเราด้วยครับ

QuadrostarPro Yellow ช่วยรักษาสิวและรอยแดงได้อย่างไรบ้าง

รูขุมขนกว้าง คลินิก

แสงเลเซอร์ในช่วงความยาวคลื่นสีเหลือง (577 nm) จะถูกดูดซับได้ดีด้วย ฮีโมโกลบินซึ่งเป็นสารที่พบในเม็ดเลือดแดง ซึ่งอยู่ในหลอดเลือด และยังถูกดูซับได้ดีด้วยเม็ดสีเมลานินอีกด้วย ดังนั้นแสงเลเซอร์ในช่วงคลื่นนี้จึงสามารถรักษาปัญหาผิวพรรณที่เป็นเกี่ยวกับเส้นเลือดได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ รอยดำ รอยแดง จากสิว และแสงในช่วงคลื่นนี้ยังช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย C.acnes และช่วยทำให้ต่อมน้ำมันมีขนาดเล็กลงได้อีกด้วยครับ 

คลินิกรักษาสิว ราคา

คลินิกรักษาสิว เอ็มวีต้า คลินิก มี โปรแกรมรักษาสิว ราคา ของที่คลินิกแบ่งประเภทการรักษาอย่างตรงจุดกับปัญหาสิวของแต่ละบุคคลโดยตรง มี 3 โปรแกรมการรักษา ได้แก่ Acni-Clear (รักษาสิวครอบคลุม 7 ขั้นตอน) , Medi-Aclear (รักษาสิวและเลเซอร์รอยครบสูตร 8 ขั้นตอน ) , Gold K Scan (รักษารอยสิวด้วยเลเซอร์) ราคา ดังนี้

คลินิกรักษาสิว คอร์ส ราคา

1. โปรแกรม Acni-Clear รักษาสิว

รักษาสิวครอบคลุม มี 7 ขั้นตอน คุณหมอออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ตามแนวคิดการรักษาสิว เพื่อแก้ไขปัญหาจากต้นเหตุของการเกิดสิวจริงๆ เคลียร์สิว รักษาสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด สิวมีหัว แต่อาจจะไม่ตอบโจทย์ผู้ที่มีสิวเห่อ สิวบวมแดง อักเสบ จะแนะนำเป็นตัว คอร์สรักษาสิว โปรแกรม MediAclear จะเห็นผลดีขึ้นตั้งแต่รักษาครั้งแรก รู้สึกดีขึ้น และหากรักษาตามคอร์สอย่างต่อเนื่อง การันตีสิวจะหายอย่างแน่นอน

โปรแกรมรักษาสิว AcniClear
โปรแกรม Medi-Aclear

2. โปรแกรม Medi-Aclear รักษาสิวและเลเซอร์รอย

โปรแกรม Medi-Aclear รักษาสิวควบคู่กับการเลเซอร์รอย สำหรับผู้ที่ยังเป็นสิวต่างร่วมอยู่ด้วย ชื่อโปรแกรมว่า Medi-Aclear ครับ จะตอบโจทย์ และผลลัพธ์ชัดเจนดีขึ้นกว่า 80-90% หากรักษาแบบคอร์ส การันตีผลลัพธ์ครับผม ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับแต่ละสภาพการเกิดสิว ประเภทสิว และสภาพผิว ของแต่ละบุคคลด้วยครับผม

รักษาสิวและเลเซอร์รอย
โปรแกรม Medi Aclear

3. โปรแกรม Gold K Scan รักษารอยสิวด้วยเลเซอร์

โปรแกรม Gold K Scan รักษารอยสิวด้วยเลเซอร์รอยดำสิว รอยแดงสิว การทำงานของเลเซอร์แสงสีเหลืองชนิดนี้ จะมีความปลอดภัยสูงและเห็นผลลัพธ์ไว ชัดเจน

รักษารอยสิวด้วยเลเซอร์
โปรแกรม Gold K Scan

คำถามที่พบบ่อย

ทำไมเราจึงควรรักษาสิวกับคลินิกรักษาสิว

ทำไมเราจึงควรรักษาสิวกับคลินิกรักษาสิว

การเลือกใช้บริการจากคลินิกรักษาสิวถือเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า เพราะคลินิกมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้ายผิวพรรณโดยตรง ซึ่งพร้อมแนะนำวิธีการดูแลรักษาผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวหน้ากลับมาเนียนใส ไร้สิว อีกทั้งยังมีความปลอดภัย มั่นใจได้

ปัญหาสิวเป็นปัญหาที่สามารถพบได้โดยทั่วไป คนส่วนใหญ่มักรักษาด้วยการทาครีม อาจรับประทานยา หรือทายาต่างๆ ซึ่งการเลือกซื้อยารักษาสิวเอง หากเลือกใช้ตัวยาไม่เหมาะสมกับผิว หรือใช้ยาที่มีส่วนผสมอย่างสเตียรอยด์ (Steroid) จะทำให้ปัญหาสิวลุกลามมากขึ้น รักษาสิวคลินิก จึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุด

การรักษาสิวแบบกดสิว กับ ฉีดสิว แบบไหนดีกว่ากัน

กดสิว กับ ฉีดสิว แบบไหนดีกว่ากัน

การรักษาสิวทั้งสองวิธีมีต่างก็มีข้อดีแตกต่างกัน ปกติแล้วจะพิจารณาประเภทของสิวที่เป็นอยู่ก่อน แล้วจึงเลือกวิธีการรักษา ว่าใช้วิธีรักษาด้วยการกด หรือฉีดสิว

 • การกดสิวมักจะใช้กับการรักษาสิวอุดตัน
 • ส่วนการฉีดสิวมักจะใช้กับการรักษาสิวประเภทสิวอักเสบ

ทั้งสองวิธีสามารถรักษาร่วมกันได้เพื่อให้ผลการรักษาออกมาดีและมีประสิทธิภาพสูง

สำหรับการกดสิว แนะนำว่าไม่ควรกดสิวด้วยตัวเอง เพราะมีความเสี่ยงที่จะทำให้สิวอักเสบจนเกิดเป็นรอยแผลเป็นจากสิว เมื่อสิวหายแล้วอาจทิ้งรอยดำหรือรอยแดงสิวไว้อีกด้วย หากต้องการกดสิวหรือฉีดสิว แนะนำให้รับการรักษาจากแพทย์หรือคลินิกกดสิวเพื่อรับการรักษาที่เหมาะสมต่อไป

สิวเรื้อรังรักษาได้ไหม

สิวเกิดขึ้นได้จากหลายหลายสาเหตุ เช่น ลักษณะของผิวที่แตกต่างกัน มลภาวะที่พบเจอในแต่ละวัน รวมถึงวิถีชีวิตประจำวันก็มีส่วนที่ทำให้เกิดสิวขึ้นมาได้ สำหรับสิวเรื้อรังเป็นสิวที่มักจะเกิดขึ้นในบริเวณเดิมซ้ำๆ การรักษาเบื้องต้นจะต้องค้นหาให้เจอก่อนว่าสิวที่เป็นอยู่นั้นเกิดจากอะไร แล้วพยายามหลีกเลี่ยงปัจจัยที่จะกระตุ้นให้เกิดสิว

แต่หากใช้บริการจากแพทย์หรือรักษาสิวคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญจะช่วยแก้ไขสิวเรื้อรังได้ดีกว่า เพราะแพทย์จะค้นหาสาเหตุของปัญหาผิวให้เราได้ จึงช่วยให้เราได้รับการรักษาได้อย่างตรงจุด

เป็นสิวเพราะสกปรกรึเปล่า

หลายคนมักเข้าใจว่าสิวบนใบหน้าเกิดจากความสกปรก ซึ่งความจริงไม่ใช่เลย เพราะสิวเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย บางครั้งการแต่งหน้าเป็นประจำก็ทำให้รูขุมขนอุดตันจนเป็นสิวได้ หรือบางคนมีการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ไม่เหมาะกับสภาพผิวของตนเองก็อาจทำให้ผิวอ่อนแอลงจนเป็นสิวขึ้นมา

ล้างหน้าบ่อยๆ ช่วยให้สิวหายเร็วขึ้นไหม

การล้างหน้าเป็นเพียงวิธีหนึ่งที่ช่วยทำความสะอาดผิวของเราเท่านั้น ไม่ได้มีผลในการรักษาสิวโดยตรง ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าบางชนิดอาจมีส่วนผสมที่ช่วยลดปัญหาสิวได้ แต่ไม่ได้แปลว่าการล้างหน้าวันละหลายครั้งจะช่วยทำให้สิวหายได้เร็ว ยิ่งล้างหน้าบ่อยจะยิ่งทำให้ใบหน้าแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ซึ่งร่างกายต้องผลิตน้ำมันมาหล่อเลี้ยงผิวมากขึ้น ส่งผลเสียต่อสมดุลผิวของเราได้ 

หากใบหน้ามีปัญหาสิว แนะนำรักษาสิวที่คลินิก รักษาสิวด้วยวิธีทางการแพทย์ เช่น ยารักษาสิว การฉีดสิว การกดสิว หรือวิธีอื่นๆ ตามที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ ส่วนการล้างหน้าควรทำเพียงวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว

ข้อสรุป

สำหรับใครที่มีปัญหาสิว รักษาสิวเองแล้วก็ไม่หายสักที กำลังมองหา คลินิกรักษาสิวที่ไหนดี คลินิกรักษาสิว เอ็มวีต้า คลินิก สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาสิวให้ท่านครับ เอ็มวี้ตาคลินิก มีคุณหมอคอยแนะนำและดูแลทุกขึ้นตอน ไม่เลี้ยงไข้ ราคาไม่แพง รีวิวรักษาสิว จากผู้รักษาจริงทุกเคส

คุณหมอเอ็มให้กำลังใจคนเป็นสิวทุกท่านนะครับ ว่ารักษาหายได้ อย่างตรงจุด ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ กลับมาผิวสวย หน้าใส อีกครั้งครับ หมอเอ็ม ยินดีให้คำปรึกษาฟรี!! ครับ

หากท่านใดอ่านมาถึงตรงนี้แล้วรู้สึกสนใจ อยากเข้ารับบริการรักษาสิว เลเซอร์รอยสิว หรือหากอยากต้องการประเมินผิวหน้า สามารถติดต่อนัดคิวพบหมอ หรือสอบถามโปรโมชั่น ได้ที่…

เอ็มวีต้าคลินิกยังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณโดยเฉพาะ คอยดูแลคุณอย่างใกล้ชิดตั้งแต่ก่อนการรักษา ในระหว่างการรักษา และหลังการรักษา เพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สามารถติดต่อนัดคิวพบหมอ หรือสอบถามโปรโมชั่น ได้ที่…

 • เปิด วันอังคาร – อาทิตย์ (ปิดทุกวันจันทร์)
 • อังคาร – ศุกร์ : 11:00 – 20:00 , เสาร์ – อาทิตย์ : 10:00 – 20:00
 • ตั้งอยู่บน ถนน อโศกมนตรี หรือสุขุมวิท 21 ตรงข้ามโรงพยาบาลจักษุรัตนิน ครับ
 • สามารถจอดรถได้ที่ คอนโด สุขุมวิท ลิฟวิ่ง ทาวน์ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมครับ
 • เดินทางสะดวกได้ง่ายๆ สำหรับคนที่ไม่มีรถ หรือ เลี่ยงรถติด ก็มาง่ายมากๆครับเพราะร้านเรา ใกล้กับ MRT เพชรบุรี ออก Exit 2 เดินมา
 • ทางถนนอโศกมนตรี ประมาณ 200 เมตร ก็ถึง M Vita Clinic แล้วครับ

รีวิว ผลการรักษาสิว ของ เอ็มวีต้าคลินิก

รีวิวโปรแกรม ACNICLEAR

รีวิวจากเคสคุณฟลุ้ค

รีวิวเคสคุณเก้น ปลื้มกับการรักษาสิวที่เอ็มวีต้าคลินิก​

รีวิวคุณอั๋น รักษาสิว เทียบก่อนและหลังทำ 5 ครั้ง​

รีวิว การรักษาสิว ที่ เอ็มวีต้า คลินิก​

รีวิวเลเซอร์รักษาสิว จากคุณฮิม พัฒนาการก่อนและหลังการรักษาสิวและรอยสิว

รีวิว เลเซอร์รอยสิว รักษาสิวอุดตัน จากน้องอาย กู้คืนใบหน้าที่สวยใส หลังจากที่โดนสิวทำร้าย เป็นรอยทั่วหน้า ทำเมดิแอคเคลียร์ 10 ครั้ง เห็นผลชัดเจนมากๆครับ

รีวิวรักษาสิว คุณเจสซี่ สาว KU cute girl

รีวิวรักษาสิว และเลเซอร์รอยดำ จากคุณน้ำฝน แอร์โฮสเตสสาวสวยเลือกดูแล ที่ เอ็มวีต้า คลินิก ครับ

@mvitaclinicofficial

ขอบพระคุณรีวิวจากคุณน้ำฝนครับผม 🙏🙏 @nmfonstories #รักษาสิว #tiktokbeauty น้ำฝนสายมู ขออนุญาตแชร์เคล็ดลับความผิวสวย หน้าใสนี้นะครับผม😊🙏🙏

♬ original sound – M Vita Clinic offici – คลินิกรักษาสิว M Vita Clinic
เลเซอร์รอยสิว ที่ เอ็มวีต้าคลินิก
Line @ : @mvitaclinic

รีวิว รักษาสิว และเลเซอร์รอยดำ จากคุณแอปเปิ้ล

รีวิว รักษาสิว และเลเซอร์สิวอุดตันที่คาง จากคุณกุ้ง

สิวที่คาง

พัฒนาการ การรักษาสิวและรอยสิว ของ คุณตุ้ย ด้วยโปรแกรม Mediaclear ที่ เอ็มวีต้า คลินิก

รีวิว เลเซอร์รอยแดงสิว จากคุณตุ้ย (คนละท่านกับคุณตุ้ยท่านบนนะครับ)

รีวิว เลเซอร์รอยกำจากสิว จากคุณมัช เมคอัพอาร์ติสคนสวย พัฒนาการเคลียร์สิวและรอย 10 ครั้ง เปลี่ยนจากสิวเป็นผิวเกลี้ยงใสไร้รอยครับ

รีวิว รักษาสิว น่ารักๆบอกเล่าประสบการณ์การรักษาสิว จาก คุณน้ำครับ

รีวิว เลเซอร์ลดรอยแดง จาก คุณตอง มีสิวผด สิวอักเสบเห่อ และรอยแดงข้างแก้ม

รีวิว รักษาสิวเรื้อรัง เลเซอร์รักษาสิว จาก คุณนัท ครับ

รีวิว รักษาสิวและรอยสิว จากคุณริน

เลเซอร์รอยสิว ที่ เอ็มวีต้าคลินิก
Line @ : @mvitaclinic

รีวิว รักษาสิวและรอยสิว จากคุณชมพู

รีวิว รักษาสิวเรื้อรัง เลเซอร์รักษาสิว จาก คุณเจมส์

รีวิว รักษาสิวเรื้อรัง เลเซอร์รักษาสิว จาก คุณครีม

รีวิวจากคุณวีวี่ เน้นเคลียร์รอยสิวให้ใบหน้าที่สวยอยู่แล้ว ใสยิ่งขึ้น​

รีวิวจากคุณนุ่นสุดสวย การันตีคุณภาพ การรักษาสิวและรอย ต้อง ที่ เอ็มวีต้า คลินิก ครับ

รีวิว รักษาสิว จากคุณ Asia ครับ

รีวิวเลเซอร์รอยสิว จากคุณกันย์ กับ การรักษาสิวและรอยสิว ที่ เอ็มวีต้าคลินิก

รีวิวเลเซอร์รักษาสิว จากคุณฮิม พัฒนาการก่อนและหลังการรักษาสิวและรอยสิว

ราคา และโปรโมชั่น โปรแกรมสิวและรอยสิว ของ เอ็มวีต้าคลินิก

คลินิกรักษาสิว คอร์สรักษาสิว รักษาสิว ราคา

วันเผยแพร่

 

ปรึกษาทุกปัญหาความงามกับคุณหมอโดยตรง

  ชื่อ-สกุล*:

  เบอร์ติดต่อกลับ*:

  อีเมล์สำหรับส่งข้อมูล *

  เพศ:

  ชายหญิง

  อายุ (ปี):


  ต้องการปรึกษาคุณหมอเรื่องใด*:

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษา นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

  บันทึกการตั้งค่า