รักษาหลุมสิวที่ไหนดี

คลินิกรักษาหลุมสิว ที่ไหนดี 8 ข้อควรรู้! เลือกหน้าใส เผยผิวอย่างมั่นใจ

หน้ามีรอยสิว หลุมสิว รักษาหลุมสิวที่ไหนดี ? ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต การรับประทานอาหาร และการทำงาน ทำให้ปัญหาสิว หลุมสิว และผิวหน้าไม่เรียบเนียน เป็นปัญหาที่คอยกวนใจและทำลายความมั่นใจของใครหลายๆ คน ซึ่งหลายคนที่กำลังประสบปัญหาหลุมสิวน่าจะรู้กันดีว่า หลุมสิวเป็นปัญหาที่รักษายาก บางครั้งเพียงแค่ยาทาไม่สามารถให้ผลลัพธ์ที่พอใจได้

ในปัจจุบันจึงมีนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ทางการแพทย์เข้ามาช่วยในการรักษาหลุมสิวเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ได้แก่ การเลเซอร์รักษาหลุมสิว ซึ่งนับว่าเป็นการใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้รับความนิยมและมีประสิทธิภาพดี แต่การรักษาที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีย่อมมาพร้อมกับค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น

บทความนี้หมอจะพาทุกคนไปรู้ 8 ข้อควรรู้! ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกคลินิกรักษาหลุมสิวที่ไหนดี พร้อมทั้งอธิบายเกี่ยวกับสิวและสาเหตุที่ทำให้เกิดหลุมสิว วิธีรักษาหลุมสิว และตอบคำถามที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับ “หลุมสิว” ครับ

เลือกอ่านหัวข้อที่สนใจ

รักษาหลุมสิวที่ไหนดี

ปัจจุบันการรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะเป็นวิธีที่ที่เห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน ใช้เวลาน้อยกว่าเหมือนเปรียบเทียบกับการทายาหรือทาครีม พร้อมมีความปลอดภัยสูง และในปัจจุบันที่มีคลินิกเสริมความงามและสถานพยาบาลมากมายให้บริการด้านเลเซอร์รักษาหลุมสิว อาจจะทำให้ผู้ที่มีปัญหาหลุมสิว รอยสิว อาจจะเกิดความสับสนว่าควรรักษาหลุมสิวที่ไหนดี หรือ เลือกคลินิกเลเซอร์รักษาหลุมสิวที่ไหนอย่างไรดี ใช่ไหมครับ ? 

แต่ไม่จำเป็นต้องกังวลไปนะครับ เพราะหมอได้รวบรวมข้อควรรู้และวิธีการเลือกคลินิกรักษาหลุมสิวมาไว้ให้ทุกคนแล้ว โดยทุกคนสามารถใช้ข้อมูลด้านล่างนี้เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกรักษาหลุมสิวที่ไหนดีได้เลยครับ 

รู้จักหลุมสิวและวิธีรักษา

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกคลินิกรักษาหลุมสิวที่ไหนดี ? หมออยากให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกับหลุมสิวเจ้าปัญหาที่คอยทำลายความมั่นใจของหลายคนก่อน 

คนไข้หลายๆ คนมาหาหมอพร้อมปัญหาหลุมสิว (Atrophic Scars) ส่วนใหญ่มักมีสาเหตุมาจากการอักเสบของสิว สิวอักเสบ สิวอุดตัน และ พฤติกรรมการบีบ และแกะสิว ทำให้เกิดหลุมสิว ผิวหน้าไม่เรียบเนียนในที่สุด 

สามารถอ่านบทความ หลุมสิวเกิดจากอะไร มีกี่แบบ พร้อมวิธีรักษาหลุมสิวอย่างไรให้ได้เห็นผลจริง เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก! 

หลุมสิวมีกี่ประเภท

Infographic ประเภทหลุมสิว

หากได้ลองสังเกตดีๆ แล้ว หลุมสิวมีหลายรูปแบบ โดยสามารถแบ่งหลุมสิวออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ๆ ได้ดังนี้

 1. หลุมสิวแบบคลื่น (Rolling scar) เป็นหลุมสิวที่เกิดภายใต้หนังผิวชั้นผิวหนังลึก มีลักษณะเป็นหลุมกว้างคล้ายกับกระทะ โดยหลุมสิวชนิดนี้เป็นหลุมสิวที่รักษาง่ายที่สุด 
 2. หลุมสิวแบบล็อก (Box scar) มักพบหลุมสิวประเภทนี้ที่บริเวณแก้มและขมับ มีลักษณะขอบหลุมคมชัดและแข็ง หลุมกว้างและลึกกว่าแบบคลื่น 
 3. หลุมสิวแบบรูเจาะ (Ice pick scar) เป็นหลุมสิวที่มีความรุนแรงมากที่สุดและที่รักษายากที่สุด เพราะเกิดจากชั้นผิวหนังแท้ที่อยู่ลึกที่สุด มักพบบริเวณแก้มและจมูก โดยมีลักษณะเป็นรูแคบๆ คล้ายกับรูน้ำแข็งที่โดนเจาะ 

วิธีรักษาหลุมสิว

Infographic วิธีรักษาหลุมสิว

ปัจจุบันมีวิธีรักษาหลุมสิวที่หลากหลาย โดยแต่ละวิธีก็มีประสิทธิภาพและให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไป โดยวิธีรักษาหลุมสิวที่ได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนัง ได้แก่ 

 1. ยาทาภายนอก การทายาเพื่อรักษาหลุมสิวเป็นวิธีที่หลายคนเลือกใช้ เพราะหาซื้อง่ายและสะดวกสบาย แต่วิธีนี้เป็นวิธีที่ให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจค่อนข้างน้อย และในปัจจุบันยังมีแค่เพียง กรดวิตามินเอ หรือ อนุพันธ์อื่นๆของวิตามินเอเท่านั้น ที่ได้รับการรับรองว่าสามารถช่วยรักษาหลุมสิวได้ นอกจากนี้การรักษาหลุมสิวด้วยยาทาภายนอกยังเป็นวิธีที่ใช้เวลาค่อนข้างนานกว่าวิธีอื่นๆ 
 2. ฉีดหลุมสิว และ Subcision ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นได้ ฉีดหลุมสิวด้วยตัวยากลุ่ม PDRN  หรือ PN เน้นการฟื้นฟูผิว กระตุ้นคอลลาเจนเพื่อสร้างผิวใหม่ และ ฉีดฟิลเลอร์หลุมสิว เติมเข้าไปใต้ผิวบริเวณที่เป็นหลุมสิวแล้วหลุมสิวก็ถูกยกให้ฟูเต็มขึ้น
 3. การผลัดเซลล์ผิว เป็นอีกหนึ่งวิธีที่หลายคนเลือกใช้ แต่การผลัดเซลล์ผิวด้วยสารเคมีมีข้อควรระวังอยู่บ้าง เพราะเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่อยู่ในชั้นลึก ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดการระคายเคืองสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางและหลังผลัดเซลล์ผิวอาจจะทำให้เกิดรอยดำได้ จึงแนะนำว่าควรทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นครับ
 4. เลเซอร์รักษาหลุมสิว เป็นการกระตุ้นให้ผิวมีการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ช่วยหลุมสิวดูตื้นและผิวกลับมาเรียบเนียน โดยการใช้เลเซอร์เพื่อรักษาหลุมสิวเป็นวิธีที่ใช้มายาวนาน เป็นวิธีที่ได้ผลลัพธ์ที่ดี มีความปลอดภัยสูง และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทำให้ปัจจุบันมีเลเซอร์หลายชนิดที่สามารถรักษาหลุมสิวได้ สามารถอ่านบทความ เลเซอร์รักษาหลุมสิว เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก
รักษาหลุมสิว ที่ เอ็มวีต้า คลินิก ติดต่อ
Line @ : @mvitaclinic

หลุมสิวหายเองได้ไหม จำเป็นต้องเข้าคลินิกหรือไม่

ก่อนจะเกิดคำถามว่ารักษาหลุมสิวที่ไหนดี หรือ เลือกคลินิกรักษาหลุมสิวยังไง หลายคนน่าจะเกิดความสงสัยก่อนว่าหลุมสิวหายเองได้ไหม ถ้าไม่เข้าคลินิกเลเซอร์มีโอกาสที่หลุมสิวจะหายไหม ? 

ในกรณีที่คนไข้มีปัญหาหลุมสิวที่เกิดในชั้นผิวหนังตื้นๆ และ น้อยมาก อาจจะสามารถรักษาหลุมสิวได้ด้วยตนเอง โดยการทายาภายนอกที่มีส่วนผสมของกรดวิตามินเอ หรือ อนุพันธ์วิตามินเอ แต่การใช้กรดวิตามินเอ สามารถก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังได้ หากใช้ในปริมาณที่ไม่เหมาะสม 

นอกจากนี้คนไข้ที่มีปัญหาหลุมสิวรอยใหญ่ ปริมาณมาก และเกิดในชั้นผิวหนังลึก ชั้นผิวหนังแท้ การรักษาหลุมสิวที่ดีที่สุดควรอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ครับ เพราะการรักษาหลุมสิวจำเป็นต้องอาศัยเครื่องมือทางการแพทย์ เทคนิคการรักษา และยาที่ได้มาตรฐาน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด 

เลือกคลินิกรักษาหลุมสิวที่ไหนดี

สำหรับผู้ที่กำลังลังเล ไม่รู้ว่าควรเลือกคลินิกรักษาหลุมสิวที่ไหนดี วันนี้หมอได้รวบรวมข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจเลือกคลินิกรักษาหลุมสิวที่ไหนดี มาไว้ด้านล่างนี้แล้วครับ  

1. คลินิกรักษาหลุมสิวต้องมีใบอนุญาต

คลินิกรักษาหลุมสิวที่ไหนดี มีใบอนุญาต

เลือกคลินิกรักษาหลุมสิวที่มีใบอนุญาต เปิดกิจการอย่างถูกต้องตามที่กฎหมายกำหนดไว้ นับเป็นข้อแรกที่อยากหลายคนคำนึงถึงก่อนตัดสินใจเลือกสถานพยาบาลหรือคลินิกเสริมความงามเพื่อรักษาหลุมสิวเลยครับ เพราะการรักษาหลุมสิวจำเป็นต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีความชำนาญในการใช้เครื่องมือทางการแพทย์ 

2. แพทย์รักษาหลุมสิวต้องเชี่ยวชาญเฉพาะทาง

แพทย์เชี่ยวชาญ รักษาหลุมสิวที่ไหนดี

ข้อที่สองที่ต้องคำนึงก่อนตัดสินใจเลือกคลินิกรักษาหลุมสิวที่ไหนดี ได้แก่ แพทย์ที่รักษาต้องเป็นแพทย์เฉพาะทางจบด้านผิวหนังโดยตรง เพราะหลุมสิวและสิวเป็นปัญหาที่ซับซ้อนและต้องใช้ความชำนาญในการรักษา ซึ่งการเลือกรักษากับแพทย์เฉพาะทางทำให้คนหลายคนมั่นใจและปลอดภัยกับผิวหน้าของคนไข้มากกว่า 

3. คลินิกรักษาหลุมสิวต้องสะอาด ปลอดภัย ปลอดเชื้อ

รักษาหลุมสิวที่ไหนดี สะอาดปลอดภัย

คลินิกรักษาหลุมสิวควรเป็นคลินิกที่สะอาด ปลอดภัย และปลอดภัยเชื้อ เพราะอย่าลืมว่าสาเหตุหลักของการเกิดสิวที่ทำให้ปัญหาหลุมสิวตามมาเกิดจากสิ่งสกปรกและเชื้อแบคทีเรีย ดังนั้นเวลาตัดสินใจเลือกคลินิกรักษาหลุมสิวที่ไหนดี อยากให้พิจารณาเรื่องความสะอาดและปลอดภัยด้วยครับ 

4. คลินิกรักษาหลุมสิวที่มีอุปกรณ์ครบครัน ทันสมัย

รักษาหลุมสิวที่ไหนดี อุปกรณ์ครบ ทันสมัย

นอกจากจะสะอาด ปลอดภัย และมีใบอนุญาตในการดำเนินกิจการแล้ว ควรเลือกคลินิกที่มีบริการรักษาสิวแบบครบวงจร อุปกรณ์ครบครัน และทันสมัย เพื่อเป็นการการันตีว่าคลินิกมีความพร้อมในการดูแลไข้ และคนไข้จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด 

5. คลินิกรักษาหลุมสิวที่เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ

รักษาหลุมสิวที่ไหนดี เดินทางสะดวก
เพราะการรักษาหลุมสิวไม่ใช่เพียงแค่ไปคลินิกพบแพทย์ 1 ครั้ง แล้วหลุมสิวหรือรอยสิวจะหายทันที การรักษาหลุมสิวจำเป็นต้องหลายเวลาหลายสัปดาห์ ซึ่งการเลือกคลินิกรักษาหลุมสิวที่เดินทางสะดวก มีที่จอดรถรองรับคนที่มาใช้บริการอย่างเพียงพอ ถือเป็นอีกหนึ่งข้อที่จำเป็นเลยทีเดียว 

6. ค่าบริการรักษาหลุมสิวมีความสมเหตุสมผล

รักษาหลุมสิวที่ไหนดี ราคาโอเค

ต้องยอมรับว่าการรักษาหลุมสิวที่คลินิกมีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าการซื้อยาทามารักษาสิวด้วยตนเอง แต่แลกมาด้วยความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดี ดังนั้นแนะนำให้เลือกคลินิกรักษาหลุมสิวที่คิดค่าบริการอย่างสมเหตุสมผล และอยู่ในเกณฑ์ที่คนไข้ยอมรับได้ โดยสามารถสอบถามก่อนค่ารักษาและโปรโมชั่นต่างๆ ก่อนตัดสินใจรักษา

7. มีการบริการที่ดี รวมถึงการติดตามผลการรักษาหลุมสิว

รักษาหลุมสิวที่ไหนบริการดี

พนักงานนับเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่หลายคนให้ความสำคัญ เพราะการบริการที่ดี พูดจาดี สามารถให้ข้อมูลได้ครบถ้วนอย่างตรงไปตรงมา จะช่วยให้คนไข้รู้สึกสบายใจและมั่นใจ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการติดตามผลการรักษา ควรมีพนักงานคอยติดตามผลเพื่อผลลัพธ์ที่ดี 

8. มีรีวิวรักษาหลุมสิวที่เห็นผลจริง เชื่อถือได้

รักษาหลุมสิวที่ไหนดี รีวิวเยอะ

ข้อที่สุดท้ายก่อนตัดสินใจเลือกคลินิกรักษาหลุมที่ไหนดี ? อยากให้ทุกคนลองหารีวิวผลการรักษาหลุมสิวของคลินิกที่สนใจ โดยข้อมูลรีวิวสามารถหาได้ทั่วไปบนอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ของคลินิก เพจ Facebook , IG หรือ อื่นๆ ซึ่งคลินิกที่น่าเชื่อถือ รักษาดี ส่วนใหญ่มักจะมีคนพูดถึงและมีคนรีวิวให้เยอะ เพราะประทับใจในการบริการและผลลัพธ์หลังรักษา 

รักษาหลุมสิวที่ Mvita Clinic

รักษาหลุมสิวที่ไหนดี ? รักษาหลุมสิวที่ Mvita Clinic กับ นายแพทย์ มนตรี อุดม ประเสริฐกุล (คุณหมอเอ็ม) ที่มีประสบการณ์การรักษาสิว รอยสิว หลุมสิวมานานกว่า 15 ปี พร้อมรีวิวผลลัพธ์หลังการรักษาอีกมากมาย ช่วยให้ผิวที่มีปัญหาไม่เรียบเนียน เป็นหลุมสิว ดูเรียบขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา ด้วยเทคนิคการรักษาและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยและได้รับรองมาตรฐาน 

โดยทาง Mvita Clinic คลินิกรักษาหลุมสิวที่ดีที่สุดเรารักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ 2 เครื่อง ได้แก่ Fractora และ Fotona SP Spectro ที่จะที่เหมาะกับการรักษาหลุมสิวโดยเฉพาะ 

คอร์สรักษาหลุมสิวกับ Mvita Clinic

หลุมสิว
คอร์สเลเซอร์หลุมสิว ราคา

คอร์สรักษาหลุมสิวกับ Mvita Clinic คลินิกอันดับ 1 เรื่องการรักษาสิว รอยสิว และหลุมสิว โดยเรามีคอร์สรักษาหลุมสิว ซื้อ 5 ครั้ง แถมฟรีอีก 5 ครั้ง ราคาเพียง 20,000 บาทเท่านั้น ซึ่งราคาเฉลี่ยต่อครั้งเพียง 2,000 บาทเท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นต่างๆ เพิ่มเติมกับทางคลินิกได้ เรามีพนักงานคอยให้บริการและให้คำปรึกษาอยู่ตลอด 

รักษาหลุมสิว ที่ เอ็มวีต้า คลินิก ติดต่อ
Line @ : @mvitaclinic

รีวิวรักษาหลุมสิวกับเอ็มวีต้าคลินิก

คลิป รีวิว การรักษาหลุมสิว กับ คุณหมอเอ็ม ที่ เอ็มวีต้าคลินิก

รีวิว รักษาหลุมสิว คุณฮิม
รีวิว รักษาหลุมสิว คุณตี๋
รีวิว เลเซอร์หลุมสิว คุณเมย์
รีวิว หลุมสิว คุณเมย์
รีวิว รักษาหลุมสิว คุณไพลิน
รีวิว เลเซอร์รักษาหลุมสิว คุณไพลิน
รีวิว รักษาหลุมสิว คุณพรีม
รีวิว หลุมสิว คุณพรีม

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับคลินิกรักษาหลุมสิว ( Q & A )

Q : เลเซอร์หลุมสิวต้องทำบ่อยแค่ไหน

สำหรับการรักษาหลุมสิวด้วยวิธีเลเซอร์ ส่วนใหญ่มักจะต้องทำประมาณ 4-6 ครั้ง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี โดยระหว่างรักษาจะเว้นระยะห่างในการรักษาประมาณ 2-3 สัปดาห์ ทั้งนี้ระยะเวลารักษาของแต่ละคนจะไม่เหมือนกันครับ ขึ้นอยู่ความรุนแรงของหลุมสิวที่แต่ละคนมีด้วย 

Q : เลเซอร์หลุมสิวหายถาวรไหม

สำหรับคนไข้ที่รักษารอยสิวที่ Mvita Clinic เป็นการรักษาถาวร ด้วยเทคนิคการรักษาแบบพิเศษและความชำนาญของคุณ จะช่วยกระตุ้นให้ผิวคอลลาเจนขึ้นมาเติมเต็มผิวทำให้หลุมสิวหายและผิวเรียบเนียนถาวร

Q : เลเซอร์หลุมสิว กับ ฟิลเลอร์หลุมสิว เลือกแบบไหนดี

การรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์เป็นการรักษาหลุมสิวถาวร ในขณะที่การฉีดฟิลเลอร์หลุมสิวจะมีระยะเวลาอยู่ที่ประมาณ 6-12 เดือน ขึ้นอยู่กับยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ใช้ เมื่อฟิลเลอร์สลายตัวแล้ว คนไข้จำเป็นต้องกลับมาฉีดใหม่เพื่อให้ผิวเรียบเนียนครับ สามารถอ่านบทความ ฟิลเลอร์หลุมสิว เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

สรุปเรื่องคลินิกรักษาหลุมสิว

หลังจากอ่านบทความนี้ไปแล้วหลายคน น่าจะได้คำตอบแล้วว่าควรเลือกคลินิกรักษาหลุมสิวที่ไหนดี ซึ่งการเลือกคลินิกรักษาหลุมสิวถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะถ้าเกิดเลือกผิด อาจจะทำให้ไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีตามเท่าที่ควร โดยสำหรับผู้ที่มีปัญหาหลุมสิว แนะนำให้เลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ มีใบรับรอง และแพทย์มีชำนาญเป็นหลักจะดีที่สุดครับ 

คุณหมอเอ็มให้กำลังใจคนมีปัญหาหลุมสิว ที่ขาดความมั่นใจเรื่องผิวทุกท่านนะครับ ว่าจะสามารถรักษาหายได้ อย่างตรงจุด ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ กลับมาผิวสวย และหน้าใสอีกครั้งครับ ซึ่งหมอเอ็ม ยินดีให้คำปรึกษาฟรี!! 

เอ็มวีต้าเราเป็นคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้ โดยตรง หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามแพทย์เพิ่มเติมได้จากช่องทางด้านล่างหรือแอดไลน์เพื่อการปรึกษาโดยตรงกับทางเรา ได้ที่…

คุณหมอเอ็มให้กำลังใจคนมีปัญหาสิว สิวอักเสบ ที่ขาดความมั่นใจเรื่องผิวทุกท่านนะครับ ว่ารักษาหายได้ อย่างตรงจุด ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ กลับมาผิวสวย หน้าใส อีกครั้งครับ หมอเอ็ม ยินดีให้คำปรึกษาฟรี!! ครับ

 • เปิด วันอังคาร – อาทิตย์ (ปิดทุกวันจันทร์)
 • อังคาร – ศุกร์ : 11:00 – 20:00 , เสาร์ – อาทิตย์ : 10:00 – 20:00
 • ตั้งอยู่บน ถนน อโศกมนตรี หรือสุขุมวิท 21 ตรงข้ามโรงพยาบาลจักษุรัตนิน ครับ
 • สามารถจอดรถได้ที่ คอนโด สุขุมวิท ลิฟวิ่ง ทาวน์ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมครับ
 • เดินทางสะดวกได้ง่ายๆ สำหรับคนที่ไม่มีรถ หรือเลี่ยงรถติด ก็มาง่ายมากๆครับเพราะร้านเรา ใกล้กับ MRT เพชรบุรี ออก Exit 2 เดินมา
 • ทางถนนอโศกมนตรี ประมาณ 200 เมตร ก็ถึง M Vita Clinic แล้วครับ

วันเผยแพร่

ปรึกษาทุกปัญหาความงามกับคุณหมอโดยตรง

  ชื่อ-สกุล*:

  เบอร์ติดต่อกลับ*:

  อีเมล์สำหรับส่งข้อมูล *

  เพศ:

  ชายหญิง

  อายุ (ปี):


  ต้องการปรึกษาคุณหมอเรื่องใด*:

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษา นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

  บันทึกการตั้งค่า